[Tải sách] Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định viết bởi Tác giả Trường An và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 174.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trường An
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định pdf.

Bạn có thể tải sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định PDF tại đây.

Nội dung sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định.

Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định
Xuyên suốt hơn 1500 trang của cuốn trường thiên tiểu thuyết Hồ Dương là câu chuyện tình đầy chênh chao giữa Ngọc Du – người chị gái mạnh mẽ và cũng là trợ thủ đắc lực của chúa Nguyễn Ánh, cùng Võ Tánh – chàng thanh niên chân chất ôm hoài bão “kiến hoà” cho bách tính. Nhưng ở một mạch ngầm sâu hơn, câu chuyện của họ không chỉ là những yêu thương tình nghĩa cá nhân mà còn gắn chặt với công cuộc phục hưng đế nghiệp của nhà Nguyễn tại Gia Định – mảnh đất rách nát, hoang tàn sau biết bao cuộc binh biến trong ngoài nước.Thẫm đẫm nhân văn, đề cao trượng nghĩa, bộ tiểu thuyết dã sử Hồ Dương của nữ nhà văn Trường An đã mạnh dạn đưa ra một góc nhìn mới mẻ hơn, toàn diện hơn về cuộc nội chiến khốc liệt Tây Sơn-nhà Nguyễn; cũng như những mất mát khôn tả của những chứng nhân ngày ấy để thống nhất toàn cõi Việt Nam.Trong những năm tháng đó, ai đúng ai sai không còn quan trọng, chỉ là họ đã không một giây phút nào từ bỏ việc hàn gắn những mảnh vụn của đất đai, con người, màu da… để hồi sinh đất nước. Hồi sinh để vỗ về sự hi sinh tột cùng của nhưng người đã ngã xuống, để trả lời cho câu hỏi đầy hoang mang của con trẻ trong suốt những ngày tháng đau thương.Tác giả Trường An, bằng bút lực dồi dào, lòng nhiệt tâm và sự dày công nghiên cứu đã giúp chúng ta hình dung rõ hơn bức tranh toàn cảnh của thời đại chiến chinh; cắt nghĩa tường tận những suy tư, trăn trở của bao số phận người trước sự biến thiên khôn lường của thời gian và lịch sử.Mong rằng, việc giới thiệu những tác phẩm dã sử đặc sắc của nữ nhà văn trẻ Trường An như Vũ tịch, Thiên hạ chi vương và Hồ Dương sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu sắc về vận mệnh đất nước cũng như những con người đã góp phần dựng xây diện mạo ấyMời bạn đón đọc.  

Review sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định hiện được bán với giá 174.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định PDF

Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định Tác giả Trường An PDF

Tải sách Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định ebook MOBI

Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định EPUB

Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định full

Hồ Dương – Tập 1: Ngày Về Gia Định đọc online

Cập nhật lúc 11:26 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment