[Tải sách] Những Ngày Ở Châu Âu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Ngày Ở Châu Âu viết bởi Tác giả Vũ Minh Đức và được phát hành ngày 22/07/2017 bởi Nxb Thế giới.

Những Ngày Ở Châu Âu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Ngày Ở Châu Âu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vũ Minh Đức
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 22/07/2017
Định dạng PDF

Download ebook Những Ngày Ở Châu Âu pdf.

Bạn có thể tải sách Những Ngày Ở Châu Âu PDF tại đây.

Nội dung sách Những Ngày Ở Châu Âu.

Những Ngày Ở Châu Âu
NHỮNG NGÀY Ở CHÂU ÂU – CUỐN DU KÍ NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG SỐNG Điều đáng sợ nhất của tuổi trẻ không phải là thất tình, thất nghiệp mà đáng sợ nhất là là uể oải trong một vòng luẩn quẩn buồn tẻ và rồi ngày ngày thất vọng về bản thân. Bởi thế đôi lúc trong đời bạn thức dậy, nhìn qua ô cửa sổ rồi đột nhiên muốn biến thành một cánh chim tự do bay đến những chân trời mới Ước rằng bạn đang ở 1 nơi xa với những điều chưa bao giờ chạm tời. Những ngày như vậy, nếu không thể xách ba lô lên và đi đâu đó, thì hãy ngồi xuống cùng một tách trà và đọc cuốn du kí tràn đầy năng lượng Những Ngày Ở Châu Âu.Cuốn sách vừa là một cuốn du kí vừa là ngập tràn cảm hứng sống. Vừa thôi thúc bạn phấn đầu để một ngày: Châu Âu – Những điều đẹp đẽ kia đều nằm trong tay bạn.—-Cả Châu Âu rộng lớn sẽ thu bé lại vừa bằng một cuốn sách. Tuy bé mà sức hấp dẫn vô biên Cho đến cuối cùng thì việc nỗ lực kiếm tiền âu cũng chỉ là để bản thân có thể hưởng thụ cuộc sống một cách tốt nhất. Vậy thì tại sao bạn không thử khiến mình thấy thoải mái hơn nhờ những điều khác biệt trong cuộc sống này?Có phải vì bạn chưa đủ tự tin, chưa đủ dũng cảm để tự bước ra ngoài kia khám phá những chân trời mới?Vậy thì Những Ngày Ở Châu Âu sẽ giúp bạn thêm sức mạnh để vươn tay chạm vào những điều mới mẻ và thú vị. Bởi trong cuốn sách này là hàng ngàn điều kỳ thú mà bất cứ ai đọc được cũng sẽ khao khát một lần trong đời này được tận mắt chứng kiến, tận tâm trải nghiệm.Suy cho cùng, người hạnh phúc nhất không phải là người sở hữu nhiều vật chất, tiền bạc. Người hạnh phúc nhất là người tuy chẳng có nhiều thứ trong tay nhưng lại có trong ký ức và cuộc đời mình những phong phú về trải nghiệm.Hãy đi để biết rằng cuộc đời này còn nhiều lắm những thứ đáng giá hơn giá trị vật chất và đi để cảm thấy rằng nhỏ bé nhưng chưa bao giờ tầm thường!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Những Ngày Ở Châu Âu.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Ngày Ở Châu Âu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Ngày Ở Châu Âu hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ngày Ở Châu Âu PDF

Những Ngày Ở Châu Âu Tác giả Vũ Minh Đức PDF

Tải sách Những Ngày Ở Châu Âu ebook MOBI

Những Ngày Ở Châu Âu EPUB

Những Ngày Ở Châu Âu full

Những Ngày Ở Châu Âu đọc online

Cập nhật lúc 11:30 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment