[Tải sách] Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc viết bởi Kim Nghĩa và được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 110.700đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách AZ Việt Nam

Tác Giả

Kim Nghĩa

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

14,5×20,5 cm

Số Trang

312

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8935325006203

Download ebook Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc pdf.

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý - Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc

Bạn có thể tải sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF tại đây.

Nội dung sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc.

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc

“Năm lên 7 tuổi, bố mẹ em bỏ nhau. Sau đấy bố tái hôn, mẹ nuôi em. Công việc của mẹ rất bận, tính tình nóng nảy, thường xuyên đánh mắng em” – Trên thực tế, rất nhiều vấn đề tâm lý của chúng ta đều bắt nguồn từ những mâu thuẫn gia đình, nhưng liệu có nên đổ lỗi tất cả cho hoàn cảnh, cha mẹ, anh chị em hay vợ chồng?

Một số chuyên gia tâm lý học cho rằng vấn đề tâm lý hoặc bệnh tâm lý đều do ký ức cảm xúc tiêu cực trong thời thơ ấu của bệnh nhân gây ra, cũng bắt nguồn từ gia đình. Vì thế rất nhiều chuyên gia khi đối mặt với vấn đề của bệnh nhân đều phân tích từ hoàn cảnh lớn lên, tuy nhiên việc nhấn mạnh mù quáng đến giáo dục con cái không đúng cách của gia đình là vô cùng phiến diện. Càng không thể quy kết mọi nguyên nhân dẫn tới vấn đề tâm lý của con cái là do bố mẹ và những mâu thuẫn trong gia đình. Vậy đâu mới thực là gốc rễ của những bệnh lý về tâm lý của các bệnh nhân? Những vấn đề tâm lý của con người có thực sự bắt nguồn từ gia đình? 

Cuốn sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc của Tiến sĩ Tâm lý học – Kim Nghĩa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó dựa trên những phân tích cụ thể lấy chất liệu từ những ví dụ thực tế được đúc kết trong nhiều năm thực tiễn lâm sàng của các chuyên gia tâm lý.

Cuốn sách giống như một bản ghi âm ghi chép lại những đoạn hội thoại của các bệnh nhân với các chuyên gia tâm lý mà ở đó đa số đều cho rằng mình bị ám ảnh bởi những mối quan hệ trong gia đình, sự dằn vặt khi bố mẹ thiếu sự cảm thông hoặc những đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân. Sự kiên nhẫn giúp đỡ những bệnh nhân của các chuyên gia tâm lý sẽ giúp đỡ họ tìm ra nguyên nhân ở bản thân, gỡ bỏ nút thắt xây dựng tam quan đúng đắn, bù đắp những thiếu sót trong tính cách, thoát khỏi những nỗi ám ảnh dẫn đến sa sút. Từ đó nhận thức được những nguyên nhân bất ổn trong cảm xúc và sửa chữa những khiếm khuyết trong tính cách hơn là chăm chăm vào những mâu thuẫn gia đình. 

Dẫu biết vẫn còn có những gia đình không thực sự hoàn hảo và trọn vẹn tuy nhiên con trẻ vẫn luôn là niềm hy vọng của mỗi gia đình, nếu như chúng xảy ra bất cứ vấn đề gì thì người đau lòng nhất là phụ huynh. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn tháo gỡ được những muộn phiền trong lòng và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cùng với gia đình của mình. 

Review sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc hiện được bán với giá 110.700đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc Kim Nghĩa PDF

Tải sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc ebook MOBI

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc EPUB

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc full

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc đọc online

Cập nhật lúc 4:58 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận