[Tải sách] Học Cách Mỉm Cười PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Học Cách Mỉm Cười viết bởi Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh và được phát hành ngày 17/07/2017 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Học Cách Mỉm Cười viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Học Cách Mỉm Cười PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hoàng Ánh
Nhà phát hành: Nxb Lao động – Xã hội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 17/07/2017
Định dạng PDF

Download ebook Học Cách Mỉm Cười pdf.

Bạn có thể tải sách Học Cách Mỉm Cười PDF tại đây.

Nội dung sách Học Cách Mỉm Cười.

Học Cách Mỉm Cười
‘Học cách mỉm cười – quả đúng như vậy, gấp trang sách lại tôi thấy mình đang mỉm cười. Cảm giác như tôi vừa có một buổi cà phê chuyện trò rất thân tình và ấm áp với tác giả Nguyễn Hoàng Ánh. Trong cuốn sách chị đề cập đến mọi khía cạnh của cuộc sống: từ tuổi mới biết yêu, chập chững vào đời tới hôn nhân, gia đình, con cái, ngoại tình, ly hôn, định kiến xã hội và các mối quan hệ trong công việc. Vấn đề nào chị cũng phân tích rất tỉ mỉ, không kém phần sắc sảo xen lẫn hài hước khiến tôi hoàn toàn bị thuyết phục.Cuốn sách này quả là một món quà quý cho các bạn trẻ thời nay khi có quá nhiều nỗi băn khoăn lo lắng trước các ngã rẽ của cuộc đời. Cuốn sách không phải được viết ra bởi một giảng viên đại học, nó được viết ra từ trái tim và tấm lòng của một người mẹ, người chị khá hiện đại với những góc nhìn mới mẻ đôi khi đi ngược lại với những định kiến xưa cũ. Sự thông minh, thẳng thắn, chân tình và ấm áp là những gì tôi cảm nhận được xuyên suốt cuốn sách. Và nó đã khiến tôi mỉm cười tin rằng cuốn sách sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người đọc và chắc chắn nó sẽ giúp các bạn trẻ nhìn nhận rõ con đường mình sẽ đi.’Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện PDF.

Review sách Học Cách Mỉm Cười.

Đang cập nhật…

Mua sách Học Cách Mỉm Cười bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Cách Mỉm Cười hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Cách Mỉm Cười PDF

Học Cách Mỉm Cười Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh PDF

Tải sách Học Cách Mỉm Cười ebook MOBI

Học Cách Mỉm Cười EPUB

Học Cách Mỉm Cười full

Học Cách Mỉm Cười đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:16 pm

Cập nhật lúc 14:28 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận