[Tải sách] Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt viết bởi Tác giả Thượng Tọa Thích Nhật Từ và được phát hành ngày 03/07/2019 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thượng Tọa Thích Nhật Từ
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/07/2019
Định dạng PDF

Download ebook Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt pdf.

Bạn có thể tải sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt PDF tại đây.

Nội dung sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt.

Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt
Ở thời điểm hiện tại, nếu chúng ta muốn tìm một cuốn sách nói về hạnh phúc gia đình, hoặc những cuốn sách viết về Phật giáo và tâm linh thì có lẽ không phải mất quá nhiều công sức; nhưng sẽ không hề đơn giản nếu tìm một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình qua cái nhìn từ bi, minh triết của giáo lý Phật pháp. Trên tinh thần chia sẻ quan điểm, cái nhìn của Phật giáo về đời sống hôn nhân, “Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt” ra đời với mục đích đồng hành cùng quý vị trên con đường kiến tạo hạnh phúc gia đình ngay chính từ những giá trị cơ bản nhất, cốt lõi nhất và từ những câu chuyện thực tế, để tự thân mỗi người có thể tìm thấy chính mình và rút ra được giá trị thật của hạnh phúc trong hôn nhân; từ đấy biết cách dung hòa, gìn giữ và nuôi lớn tình yêu thương trong gia đình.Bất kỳ ai sinh ra – lớn lên – trải qua tình yêu đều khát khao chạm đến hạnh phúc; nhưng cuộc sống có quá nhiều thay đổi, những giá trị về chuẩn mực đạo đức đang bị đảo lộn khiến con người hoang mang, đôi khi ta phải loay hoay tìm cách tháo gỡ những vướng mắc từ chính gia đình nhỏ của mình. Cuốn sách này ra đời như một lời chia sẻ với quý vị phương pháp chèo lái con thuyền hôn nhân vượt qua sóng gió đời thường, cùng nhau đi hết hành trình cuộc sống để cập bến hạnh phúc. Gia đình không chỉ là điểm tựa vững chắc của mỗi con người mà còn là thước đo giá trị hạnh phúc của xã hội. Thế nên xây dựng một gia đình ấm êm chính là từng bước xây dựng nên một xã hội ổn định, phồn thịnh.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Danh Nhân - Tập 4: Thúc Đẩy Sự Phát Triển PDF.

Review sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt.

Đang cập nhật…

Mua sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt hiện được bán với giá 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt PDF

Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt Tác giả Thượng Tọa Thích Nhật Từ PDF

Tải sách Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt ebook MOBI

Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt EPUB

Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt full

Hôn Nhân – Chuyện Thêm Và Bớt đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:36 pm

Cập nhật lúc 13:15 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận