[Tải sách] Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 viết bởi Tác giả Sato Tsutomu và được phát hành ngày 11/2018 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Sato Tsutomu
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Chán
Ngày phát hành 11/2018
Định dạng PDF

Download ebook Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 pdf.

Bạn có thể tải sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 PDF tại đây.

Nội dung sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2.

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2
Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật là một trong những series ăn khách nhất tại xứ sở Mặt Trời mọc. Tính tới năm 2018, bộ truyện đã phát hành tổng cộng 26 tập, tẩu tán được hơn 8 triệu cuốn sách chỉ tính riêng tại Nhật theo bảng xếp hạng doanh số light novel do Oricon công bố. Không dừng lại ở đó, series này đã được Mad House – một trong những studio nổi tiếng và chắc tay nhất – chuyển thể thành anime vào năm 2014, gây sốt không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phiên bản manga của bộ truyện này cũng rất thành công về doanh số bán. Cả phiên bản manga lẫn phiên bản light novel gốc đều đã được rất nhiều các nhà xuất bản nước ngoài mua bản quyền, dịch sang nhiều thứ tiếng. Ngoài ra, series đình đám này còn được chuyển thể thành video game.Kẻ dị biệt tại trường học phép thuật lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi mà phép thuật không còn là sản phẩm của trí tưởng tượng, truyền thuyết hay cổ tích nữa mà đã trở thành công nghệ có thật. Phép thuật được giảng dạy phổ biến tại các trường cấp ba và đại học, trong đó trường Trung học Đệ Nhất là trường cấp ba danh giá nhất trong số chín trường cấp ba trực thuộc Đại học Phép thuật Quốc gia. Tại ngôi trường này, có hai anh em cùng huyết thống là Tatsuya và Miyuki đang chuẩn bị bước những bước chân đầu tiên vào cuộc sống trung học tươi đẹp của mình. Nếu như trong tập đầu tiên, tác giả đã bước đầu đưa người đọc vào một thế giới phép thuật đậm chất khoa học viễn tưởng với những mô tả rất chi tiết và thuyết phục, thì trong tập thứ hai này câu chuyện sẽ được đẩy lên cao trào với những diễn biến đầy hấp dẫn và bất ngờ. Đó là sự xuất hiện của “phe đồng minh” với những lối tư duy phản biện nghe có vẻ thuyết phục nhưng ẩn chứa đằng sau là những âm mưu chính trị sâu xa. Đó là một cuộc hỗn chiến ở quy mô lớn hơn rất nhiều so với trận chiến Tatsuya đã trải qua ở tập 1 trong tuần lễ chiêu mộ thành viên CLB. Và cuối cùng, khép lại phần đầu tiên mang tên “Nhập học” của series light novel bom tấn này sẽ là một cái kết ngọt ngào hay chỉ là tấm màn đầu tiên được hé mở để lộ ra những âm mưu kinh khủng về sau?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tín Vật Hoa Hồng PDF.

Review sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 PDF

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 Tác giả Sato Tsutomu PDF

Tải sách Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 ebook MOBI

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 EPUB

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 full

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật 2 đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 8:33 am

Cập nhật lúc 21:30 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận