[Tải sách] Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức viết bởi Tác giả Joseph Murphy và được phát hành ngày 11/20192019-11/12 16:10:35 bởi NXB Hồng Đức.

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 142.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Joseph Murphy
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Tường Linh
Ngày phát hành 11/20192019-11/12 16:10:35
Định dạng PDF

Download ebook Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức pdf.

Bạn có thể tải sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF tại đây.

Nội dung sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức.

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức
“Bạn là người điều khiển tiềm thức của mình và là người làm chủ số phận của bản thân.” Trong hơn 30 tựa sách đã được xuất bản, Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức là cuốn sách bán chạy nhất của tiến sĩ Joseph Murphy, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và chinh phục hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Tác phẩm tuyệt vời này giới thiệu đến mỗi chúng ta thứ “vũ khí bí mật” có sức mạnh chi phối cả cuộc đời: Tiềm thức của chính chúng ta. Quan trọng hơn, cuốn sách còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng thứ vũ khí lợi hại đó. Từng bước từng bước một, nhẹ nhàng, đơn giản, dễ hiểu, Joseph Murphy giúp độc giả nhận ra vai trò tối thượng của tiềm thức, từ từ làm chủ tư duy của mình để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở nên một người xác lập được giá trị bản thân, biết trân trọng người khác, từ đó giao tiếp hiệu quả, thành công và không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.***Trích đoạn:• “Với bất cứ điều gì ta tin là đúng trong ý thức, tiềm thức sẽ chấp nhận một cách không hoài nghi. Hãy cẩn thận đế chỉ chấp nhận những gì đúng đắn, cao đẹp và thánh thiện.”• “Chừng nào còn nảy sinh những cảm nhận đầy thành kiến, ác ỷ và khinh thường đối với người khác, ta sẽ nhận lại chính những điều đó, vì thế giới của ta chính là sự phản chiếu tâm trạng và thái độ của ta.”• “Dù thông minh hoặc tài giỏi đến đâu, sự thăng tiến của ta trong nghề nghiệp phụ thuộc vào sự phát triển tốt đẹp mối quan hệ với những người khác quanh ta – sếp, đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng và những người khác mà ta phải tương tác.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Steve Jobs Là Ai? PDF.

Review sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức.

Đang cập nhật…

Mua sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức hiện được bán với giá 142.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức Tác giả Joseph Murphy PDF

Tải sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức ebook MOBI

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức EPUB

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức full

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:14 am

Cập nhật lúc 6:33 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận