[Tải sách] Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin viết bởi Tác giả Zoe McKey và được phát hành ngày 05/2018 bởi Nxb Lao động.

Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 44.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Zoe McKey
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thúy Ngân
Ngày phát hành 05/2018
Định dạng PDF

Download ebook Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin pdf.

Bạn có thể tải sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin PDF tại đây.

Nội dung sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin.

Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin
Làm thế nào để một người vừa có thể thành công lại vừa hạnh phúc? Đâu là lớp băng mỏng bạn có thể bước lên mà không vỡ và bước đến một cuộc đời đáng sống?Sau khi nghiên cứu nhiều tài liệu tôi có thể rút ra rằng để đạt được thành công và hạnh phúc, một người nên có 3 yếu tố sau:Đam mê – để hạnh phúcKỹ năng – để thành côngThành thạo – để kiếm tiềnCuốn sách này sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để hạnh phúc bằng cách tìm kiếm câu trả lời cho ba nhu cầu trên. Bạn giỏi nhất ở lĩnh vực gì? Làm thế nào để nuôi dưỡng đam mê và kiếm được tiền từ đam mê ấy.Thành công là gì?Làm thế nào để tăng sự tự tin của bản thân? Hãy chứng minh với những người nói bạn không thể làm được rằng họ đã sai và chứng mình bạn đúng bằng việc nói to “TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC”. Hãy làm những gì bạn thích, những thứ hấp dẫn bạn giống như hoa thơm gọi ong vậy. Nếu bạn cứ luôn phân biệt thành công nhỏ với thành công lớn thì bạn sẽ không biết rằng mình đang đi sai đường. Thành công nhỏ có thể là bất kỳ thứ gì: Đi bộ thay vì xem TV, uống nước thay vì Coca Cola hay bỏ đi những thứ linh tinh không cần thiết trong tủ quần áo. Nếu bất kỳ thành công nhỏ nào ở trên có thể kéo bạn gần hơn đến mục tiêu của mình thì đó đều là những bước đi lớn hướng về phía trước.Cuốn sách này không thuyết phục bạn bỏ công việc lương cao hiện tại, cũng không ép buộc bạn theo đuổi niềm đam mê bản năng và bỏ mọi thứ khác phía sau. Mục đích cuốn sách này là:Tìm ra khả năng bẩm sinh tốt nhất bạn có thể trau dồi để đạt trình độ thành thạoĐưa ra lời khuyên thực tế làm thế nào để phát triển những khả năng bẩm sinh nàyGiúp bạn cải thiện các loại thông minh yếu hơnTạo ra cú hích giúp bạn thoát ra khỏi vùng an toàn và làm những thứ lấp đầy hạnh phúc của bạn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời PDF.

Review sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin.

Đang cập nhật…

Mua sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin hiện được bán với giá 44.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin PDF

Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin Tác giả Zoe McKey PDF

Tải sách Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin ebook MOBI

Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin EPUB

Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin full

Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn – Tối Đa Hóa Sự Tự Tin đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:33 am

Cập nhật lúc 11:28 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận