[Tải sách] Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu viết bởi Tác giả Vãn Tình và được phát hành ngày 07/20192019-07/04 14:39:44 bởi Nxb Thế giới.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vãn Tình
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Mỹ Linh
Ngày phát hành 07/20192019-07/04 14:39:44
Định dạng PDF

Download ebook Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu pdf.

Bạn có thể tải sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF tại đây.

Nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Có ai đó từng nói:“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,…Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công PDF.

Review sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu hiện được bán với giá 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Tác giả Vãn Tình PDF

Tải sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu ebook MOBI

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu EPUB

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu full

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:49 pm

Cập nhật lúc 6:25 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận