[Tải sách] Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành viết bởi Tác giả Lý Hủ Nhiên và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Lao động.

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lý Hủ Nhiên
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Nguyễn Thị Hương
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành pdf.

Bạn có thể tải sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành PDF tại đây.

Nội dung sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành.

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành
Mỗi người đều có một cái “kén” trói buộc mình, trước khi phá kén, đều sống cuộc đời giống như con sâu vậy. Cái kén này có thể là gia cảnh nghèo khó, là cuộc sống đơn điệu mỗi ngày, là những tiếng cãi lộn không điểm dừng của bố mẹ, là cuộc hôn nhân thất bại, là công việc không chút khởi sắc, là căn nhà có thể mãi mãi cũng không mua nổi… Trong chiếc kén như thế này, nếu như chúng ta ngủ nướng, có thể chúng ta không hề cảm thấy khó chịu là bao, nhưng một khi chúng ta bắt đầu suy nghĩ thì sẽ lập tức cảm nhận được sự đau khổ khi bị trói buộc. Nó vây hãm chúng ta, khiến chúng ta không thể cử động, vì thế trong cuộc sống có vô số lần chúng ta rơi vào bế tắc, chỉ biết thở dài mà không biết tương lai rồi sẽ ra sao.Làm thế nào chúng ta mới có thể phá kén mà giương cánh bay cao, thật sự trải nghiệm được cảm giác tự do bay lượn giữa đất trời bao la? Không chịu nỗ lực đừng mơ trưởng thành sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ấy.Chúng ta cần phải khắc phục ảnh hưởng của ngoại cảnh, khắc phục sự do dự, lười biếng, băn khoăn và lo lắng. Bất kể thế giới bên ngoài có biến hóa như thế nào, người có tinh thần tự thúc đẩy, cuối cùng đều sẽ nghe theo trái tim mình, cho dù đối mặt với tình trạng biến hóa nhanh chóng thế nào đi chăng nữa, rơi vào hoàn cảnh khó khăn như thế nào chăng nữa, cũng sẽ âm thầm chịu đựng, một mình tiến về phía trước.Đời người có muôn vàn khả năng, bạn chỉ vì chút thoải mái trước mắt mà từ bỏ nỗ lực thì bạn thua rồi. Để bước lên được nấc thang của sự trưởng thành, chỉ có thể dựa vào nỗ lực. Đừng bao giờ làm một người đứng dưới chân núi ngẩng đầu nhìn lên trên đỉnh bởi khi đó dẫu cho bạn có rơi nước mắt thì cũng không ai nhìn thấy.Trưởng thành là không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, không ngừng kiên trì để vươn lên.Thông tin tác giả:Lý Hủ Nhiên là VVIP trên diễn đàn Zhihu, có hàng triệu fan hâm mộ. Tài khoản cá nhân “Hủ tiên sinh” được Notesandbox và Newrank đánh giá là “một trong mười tài khoản Wechat đáng giá nhất” trong lĩnh vực kỹ năng nơi công sở.Sáng tác rất nhiều tác phẩm hot có danh tiếng tốt, được chia sẻ trên tường của các tài khoản lớn như Nhật báo Nhân dân, Youshu, Duzhe, Master Insight.Mời bạn đón đọc!  

Tải thêm:   [Tải sách] OSHO - Hiểu PDF.

Review sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành.

Đang cập nhật…

Mua sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành hiện được bán với giá 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành PDF

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành Tác giả Lý Hủ Nhiên PDF

Tải sách Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành ebook MOBI

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành EPUB

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành full

Không Chịu Nỗ Lực Đừng Mơ Trưởng Thành đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 2:15 am

Cập nhật lúc 3:04 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận