[Tải sách] Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau viết bởi Tác giả Brian L. Weiss và được phát hành ngày 28/01/2019 bởi Nxb Lao động.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Brian L. Weiss
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Du An
Ngày phát hành 28/01/2019
Định dạng PDF

Download ebook Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau pdf.

Bạn có thể tải sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF tại đây.

Nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.Linh hồn tựa như nướcRơi xuống từ thiên đườngLên trời như khói sươngRồi trở về với đấtChuỗi tuần hoàn bất tận.      GOETHEMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi PDF.

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau.

Đang cập nhật…

Mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau hiện được bán với giá 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Tác giả Brian L. Weiss PDF

Tải sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ebook MOBI

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau EPUB

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau full

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 5:24 pm

Cập nhật lúc 9:38 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận