[Tải sách] Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu viết bởi Tác giả Ngải Lộc Vy và được phát hành ngày 15/11/2018 bởi NXB Thanh Niên.

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ngải Lộc Vy
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Tô Ngọc Hà
Ngày phát hành 15/11/2018
Định dạng PDF

Download ebook Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu.

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu
“Đại học năm thứ nhất, tôi được chẩn đoán mắc chứng tràn khí màng phổi, phải nhập viện chờ phẫu thuật. Mr. Tôi là bác sĩ điều trị chính củ tôi.Ngày đẩy ra khỏi phòng phẫu thuật, có lẽ vì thuốc mê khiến tinh thần mơ màng, tôi nhớ mang máng rằng mình đã huyên thuyên với anh rất nhiều chuyện nhưng cụ thể là chuyện gì thì lại chẳng có ấn tượng.Về sau nghe mẹ kể lại tôi mới biết, hôm đó tôi đã nở nụ cười rất ngọt ngào với vị bác sĩ kia, còn hỏi đi hỏi lại người ta mười mấy lần rằng: “ Anh là ai?”“Vậy anh trả lời sao ạ?” Tôi hỏi mẹ.“Cậu ấy nói, cậu ấy là Mr.Tô của giường số 31.”———-Hôm ấy chúng tôi cùng đi ăn cơm, vốn ngồi đối diện nhau, nhưng bỗng dưng tôi lại không dám nhìn thẳng vào anh, cứ thế cắm mặt ăn, cũng không nói năng gì. Anh nói gì tôi cũng chỉ trả lời đơn giản vài từ.Ăn được một nửa, anh dùng đũa kẹp chiếc đũa đang gắp thức ăn của tôi lại. Tôi ngẩng đầu lên, lần đầu tiên nhìn thẳng vào mặt anh trong suốt buổi tối.Anh nói: “Giường số 31, im ắng như vậy không giống tác phong của em.”Tôi: “Em vốn dĩ là người rất nhỏ nhẹ, ít nói…”Anh: “Anh không quen với sự nhỏ nhẹ ít nói.”Trái tim của tôi bỗng chốc đập loạn cào cào. Tôi nuốt nước bọt, lấy hết dũng khí để nhìn thẳng vào mắt anh: “Vậy một cô gái thanh lịch và một cô gái lắm lời, anh thích cô nào hơn?”Anh nhìn tôi, nói rất chậm, rất chậm: “Anh thích em.”————Nếu bạn có một niềm yêu thích với những câu chuyện nhỏ bình dị, dễ thương thì nhất định không nên bỏ qua cuốn sách “ĐƯỢC ANH YÊU, MỚI GỌI LÀ YÊU” – Cuốn sách mang hơi thở ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước, kể về câu chuyện tình yêu sâu sắc cùng với hành trình vẽ lên hạnh phúc của Mr.Tô cùng cô nàng Vy Vy dịu dàng qua những mẩu truyện ngắn nho nhỏ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mây Họa Ánh Trăng - Tập 5 PDF.

Review sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu hiện được bán với giá 98.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu PDF

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu Tác giả Ngải Lộc Vy PDF

Tải sách Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu ebook MOBI

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu EPUB

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu full

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 5:21 pm

Cập nhật lúc 9:43 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận