[Tải sách] Kim Chỉ Nam Của Học Sinh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê và được phát hành ngày 04/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Kim Chỉ Nam Của Học Sinh viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kim Chỉ Nam Của Học Sinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2016
Định dạng PDF

Download ebook Kim Chỉ Nam Của Học Sinh pdf.

Bạn có thể tải sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh PDF tại đây.

Nội dung sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh.

Kim Chỉ Nam Của Học Sinh
Học giả Nguyễn Hiến Lê nêu rõ mục đích viết cuốn sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh như sau: “Tôi viết cuốn này chỉ có mục đích gom góp, sắp đặt lại những điều ấy thành một hệ thống, để nhắc lại các em và hướng dẫn các em trong sự thực hành.Các em phải thực hành ngay đi. Biết mà không làm thì không phải là biết. Đã tri được thì hành được; có hành được mới chứng được tri; tri hành không thể chia làm hai. Đó là học thuyết tri hành hợp nhất của Vương Dương Minh, một triết gia Trung Quốc đã được cả dân tộc Nhật Bản tôn sùng và đã làm cho nước Nhật cường thịnh một thời, lấn át cả Âu Mỹ. Mà đó cũng là nguyên tắc giáo khoa của người Mỹ bây giờ.Mà các em biết không, người Việt chúng ta cũng có một tiếng đủ tóm được học thuyết của họ Vương và phương pháp của người Mỹ, tiếng đó là Học Hành. Học và hành chỉ là một, cho nên học và hành đi liền với nhau thành một tiếng.”Sách chia làm 3 phần:Phần I: Điều kiện cốt yếu để họcChương 1: Lời mở đầu, phải tổ chức việc học.Chương 2: Thân thể khoẻ mạnh thì tinh thần mới sáng suốt.Chương 3: Phải theo nổi chương trìnhChương 4: Phải có đủ sách vở và học cụ.Phần II: Tổ chức việc học ở trường và ở nhàChương 1: Tổ chức việc học ở trường. Chú ý nghe lời giảng ở lớp thì công việc ở nhà sẽ nhẹ được một nửa.Chương 2: Tổ chức việc, học ở nhà, chú ý và thứ tựChương 3: Tổ chức việc học ở nhà (tiếp) luyện trí nhớ.Chương 4: Hoàn cảnh thuận tiện để học.Phần III: Một phương pháp để họcChương 1: Cách học bài.Chương 2: Cách làm bài.Chương 3: Làm sao giỏi.Chương 4: Học tư.Chương 5: Mùa hoa phượng nở.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Albert Einstein Là Ai? PDF.

Review sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh.

Đang cập nhật…

Mua sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh hiện được bán với giá 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kim Chỉ Nam Của Học Sinh PDF

Kim Chỉ Nam Của Học Sinh Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Kim Chỉ Nam Của Học Sinh ebook MOBI

Kim Chỉ Nam Của Học Sinh EPUB

Kim Chỉ Nam Của Học Sinh full

Kim Chỉ Nam Của Học Sinh đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:49 pm

Cập nhật lúc 6:48 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận