[Tải sách] Kỹ Năng Ghi Nhớ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kỹ Năng Ghi Nhớ viết bởi Tác giả 1980 Books và được phát hành ngày 31/12/2015 bởi NXB ĐH Kinh tế Quốc dân.

Kỹ Năng Ghi Nhớ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kỹ Năng Ghi Nhớ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: 1980 Books
Nhà phát hành: NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Kỹ Năng Ghi Nhớ pdf.

Bạn có thể tải sách Kỹ Năng Ghi Nhớ PDF tại đây.

Nội dung sách Kỹ Năng Ghi Nhớ.

Kỹ Năng Ghi Nhớ
Kỹ năng ghi nhớ là cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách vận dụng các chức năng của não bộ – nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời cuốn sách còn giúp bạn cải thiện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách vận dụng mô hình George, bảng kê các mẫu hình tư duy cá nhân và có những phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn.Tại sao bạn cùng lớp tiếp thu bài học dễ dàng còn chúng ta thì không? Có phải vì ta kém hơn họ?Vì sao bạn thân có thể hiểu những điều ta chưa nói, nhưng người khác có nói mãi họ cũng không hiểu? Ngược lại, người khác có tốn bao nhiêu thời gian để cố gắng giải thích thì ta cũng chẳng hiểu họ muốn nói gì, còn bạn thân thì chỉ cần nhìn thôi ta cũng hiểu điều họ muốn nói? Vì sao lại thế?Vì sao trước khi làm bất cứ việc gì người lớn thường xem xét kỹ vấn đề còn chúng ta thì chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó? Ai đúng ai sai?Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi kể trên. Không có đúng hay sai, giỏi hay dốt mà chỉ là chúng ta tư duy theo những cách khác nhau.Tủ sách Kỹ năng học tập nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những phương pháp học tập và làm việc mới, khác biệt, đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện những phương pháp đọc, viết, ghi nhớ, hay lập kế hoạch đã lỗi thời. Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực.Tủ sách Kỹ năng học tập gồm:- Kỹ năng đọc, viết hiệu quả.- Kỹ năng ghi nhớ- Tư duy lập kế hoạch và giải quyết vấn đềSách là kho tàng đã và đang cho ta trí tuệ và biến ta thành người có trí thức, học rộng, tài cao.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? PDF.

Review sách Kỹ Năng Ghi Nhớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Kỹ Năng Ghi Nhớ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Năng Ghi Nhớ hiện được bán với giá 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Ghi Nhớ PDF

Kỹ Năng Ghi Nhớ Tác giả 1980 Books PDF

Tải sách Kỹ Năng Ghi Nhớ ebook MOBI

Kỹ Năng Ghi Nhớ EPUB

Kỹ Năng Ghi Nhớ full

Kỹ Năng Ghi Nhớ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:27 am

Cập nhật lúc 12:03 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận