[Tải sách] Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão viết bởi Tác giả Wada Hideki và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Lao động.

Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Wada Hideki
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Nguyệt Minh
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão.

Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão
Đã bao giờ bạn cảm thấy buồn bực vì người khác không hiểu mình chưa? Hay đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu chỉ vì những điều hết sức nhỏ nhặt?Đó là những điều hết sức bình thường, là con người ai cũng có lúc cảm thấy như vậy. Thế nhưng nếu bạn để những cảm xúc này kiểm soát mình thì sẽ có rất nhiều hệ lụy xảy đến. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cảm xúc khó chịu kéo dài làm giảm chức năng miễn dịch của con người, dễ dẫn đến các loại bệnh lý. Ngược lại, nếu tâm trạng thoải mái vui vẻ, chức năng miễn dịch được củng cố, con người có cuộc sống khỏe mạnh. Nếu vấn đề sức khỏe bạn không thấy rõ thì có thể nhìn ngay vào mối quan hệ chúng ta cũng sẽ không thể cảm thấy hạnh phúc, làm tốt công việc khi mà lúc nào cũng có nhiều cảm xúc khó chịu bủa vây đúng không?Vì vậy cuốn sách Đừng quên não để đời bớt bão, ngoài giới thiệu đến bạn những kỹ năng loại bỏ cảm xúc khó chịu và căng thẳng. Sẽ còn giới thiệu đến bạn các kỹ năng để có cảm xúc vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt đó không phải là những điều xa vời mà đều là những việc bạn có thể thực hành ngay lập tức!Thêm nữa, trong sách còn có tranh minh họa phong phú để những kiến thức được truyền tải đến bạn một các dễ hiểu nhất.Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tâm trạng trở nên tốt hơn khi đọc cuốn sách này!Mục lục:Mở đầuChương 1: 10 điều mấu chốt trong cơ chế của não bộ và trái timChương 2: Cách suy nghĩ để không trở nên cảm tínhChương 3: Không được phép làm! Những hành động, suy nghĩ làm tăng stressChương 4: Trở thành người mỗi ngày đều thoải mái, vui vẻPhụ lục: Hiểu cảm xúc ngay từ bây giờ! Phương pháp điều chỉnh cảm xúc WadaLời kếtMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF

Review sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão PDF

Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão Tác giả Wada Hideki PDF

Tải sách Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão ebook MOBI

Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão EPUB

Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão full

Đừng Quên Não Để Đời Bớt Bão đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:52 pm

Cập nhật lúc 10:46 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận