[Tải sách] Làm Chủ Cuộc Đời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Làm Chủ Cuộc Đời viết bởi Tác giả Khangser Rinpoche và được phát hành ngày 20/10/2016 bởi NXB Hồng Đức.

Làm Chủ Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Khangser Rinpoche
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Trần Gia Phong
Ngày phát hành 20/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Làm Chủ Cuộc Đời pdf.

Bạn có thể tải sách Làm Chủ Cuộc Đời PDF tại đây.

Nội dung sách Làm Chủ Cuộc Đời.

Làm Chủ Cuộc Đời
Trong nhịp sống hối hả của thời đại mà khoa học vật chất không ngừng phát triển, con người sẽ ngày càng có ít thời gian hơn để chăm lo đời sống tinh thần. Chúng ta dành hầu hết thời giờ có được trong ngày cho công việc và những thú vui, song lại hiếm khi dành cho mình những khoảng lặng, để tâm mình bình an thoát khỏi mọi vướng bận, lo toan từ cuộc sống. Quay cuồng trong một vòng xoáy không ngừng, nhiều người quên luôn cả cách làm chủ cuộc đời mình. Cuốn sách “Làm chủ cuộc đời” tập hợp những bài giảng của tiến sỹ Phật học Khangser Rinpoche, giảng sư giảng dạy triết lý Phật học cho hàng trăm Tỳ Kheo và Sa Di ở Viện Phật Học Tây Tạng Sera Jey, Ấn Độ. Cuốn sách mở đầu với những tiền đề căn bản, khẳng định đạo Phật là một môn khoa học về bản tâm con người, chứ không đơn thuần là một tôn giáo. Phần thứ hai trình bày bốn sự thật cao quý, là thành quả từ công trình chiêm nghiệm về kiếp nhân sinh của đức Phật trong suốt sáu năm ròng tu khổ hạnh và là nền tảng của toàn bộ lời Phật dạy, và kế tiếp là những chủ đề về thông điệp sống hạnh phúc, lòng từ bi và trí tuệ trong mỗi người.Bằng cách diễn giải chân tình, Khangser Rinpoche đã giúp người đọc khái quát những lời dạy của đức Phật , qua đó có thể tìm được sự bình yên, tĩnh tại trong cuộc sống. Đó là con đường đưa con người thoát khỏi bể khổ, gây dựng hạnh phúc bền lâu. Khangser Rinpoche chia sẻ, tôn chỉ sống của ông là: “Sống mạnh mẽ và hạnh phúc”. Thấy rõ niềm thôi thúc muốn được an lạc nội tâm của nhiều người, cùng với tâm từ bi và ước muốn làm sáng tỏ những hoài nghi trên con đường mưu cầu hạnh phúc của họ, Khangser Rinpoche đã dồn tâm huyết đem hạt giống thương yêu gieo rắc vào dòng tâm thức của những người còn day dứt với khổ đau, từ đó mang hy vọng đến với họ. Và, với những câu chuyện giản dị được kể trong cuốn sách “Làm chủ cuộc đời” Khangser Rinpoche hướng dẫn bạn đọc tìm thấy một điểm tựa tinh thần trong cuộc đời của chính mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh - Hiệu Sách Của Bố Tom PDF.

Review sách Làm Chủ Cuộc Đời.

Đang cập nhật…

Mua sách Làm Chủ Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Chủ Cuộc Đời hiện được bán với giá 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Làm Chủ Cuộc Đời Tác giả Khangser Rinpoche PDF

Tải sách Làm Chủ Cuộc Đời ebook MOBI

Làm Chủ Cuộc Đời EPUB

Làm Chủ Cuộc Đời full

Làm Chủ Cuộc Đời đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:08 pm

Cập nhật lúc 16:46 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận