[Tải sách] Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Thế giới.

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn pdf.

Bạn có thể tải sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF tại đây.

Nội dung sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn.

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn
16 cách giúp bạn làm chủ thời gian, tăng cường hiệu suấtBạn đang là một nhân viên công sở hay một lãng tử freelancer giữa đô thị rộng lớn này? Nơi bạn đang sống là thế giới đô thị và công sở – chỗ thời gian vốn ít ỏi mà công việc thì tứ tung. Điều kì lạ là càng ở trong một chỗ ít thời giờ mà lắm áp lực như thế giới hiện đại này, các “vua trì hoãn” như thể càng có “đất” để xuất hiện nhiều, ta có thể bắt gặp họ ở khắp nơi, điển hình như chàng Thắng chúng ta đang nói đến trong cuốn sách LẬT ĐỔ ÔNG VUA TRÌ HOÃN NÀY. Nhưng, bạn có muốn đời mình mãi vật vờ như một nhân viên thường thường bậc trung, ở công sở thì tất bật nhưng kết quả công việc chẳng đâu vào đâu, về nhà thì cáu kỉnh với gia đình, hay ngập chìm trong những mối quan hệ, những cuộc bù khú không hồi kết và khiến thân, tâm, trí mỏi mệt. Ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn thấy mình 30 và mãi vẫn chưa trưởng thành, kĩ năng công việc thì gần như dậm chân tại chỗ, thậm chí còn sa sút. LẬT ĐỔ ÔNG VUA TRÌ HOÃN ngay bây giờ mang đến cho bạn những cách thức trực tiếp và hiệu quả nhất:- Giúp bạn hiểu rõ những nguyên nhân thuộc về thân thể, tâm trí, cảm xúc khiến bạn luôn luôn rơi vào trạng thái trì hoãn và trực “nổ” tung; – Giúp bạn có thể lập tức thực hành để từng bước làm chủ thời gian, sắp xếp công việc và tăng cường hiệu suất làm việc, trong khi vẫn có thể dành thời gian cho bản thân, gia đình và những mục tiêu dài hạn của bạn trong tương lai.- Giúp bạn có cái nhìn cận cảnh, xác thực và đúng đắn hơn về cách mình đang sống, đang làm việc để cải sửa bản thân. Chỉ cần bạn cải sửa một điều, thì toàn bộ con người bạn, cuộc sống của bạn và đời bạn cũng thay đổi theo một chiều hướng tích cực không ngờ.Bởi thói trì hoãn không chỉ là khiến tuổi trẻ của bạn qua đi chóng vánh, mà còn khiến đời bạn đi vào chỗ bê bối mà bạn không bao giờ ngờ tới.Vậy thì, đây là cuốn cẩm nang dành cho bạn, để sống một tuổi trẻ sáng lạn và một cuộc đời trọn vẹn.Trên hết thảy, thời gian của bạn là quý giá. Bởi thể, không cần đến những câu chữ diễn giải lê thê dài dòng. Tất cả những bí kíp giắt lưng đều được trình bày bằng hình vẽ sinh động, dễ hiểu, vui vẻ. Và đây là Thắng, bạn sẽ thấy được đồng cảm hay đỏ mặt xấu hổ khi thấy mình trong đó đây? Nhưng, có một điều chắc chắn, bạn sẽ được cổ vũ và trở thành người bạn đồng hành của Thắng trong chiến dịch chống lại ông vua trì hoãn đang ngự trị vương quốc đời bạn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tự Học Để Thành Công PDF.

Review sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn.

Đang cập nhật…

Mua sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn ebook MOBI

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn EPUB

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn full

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:19 am

Cập nhật lúc 13:09 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận