[Tải sách] Lê Thiết Cương Thấy PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lê Thiết Cương Thấy viết bởi Tác giả Lê Thiết Cương và được phát hành ngày 2017 bởi Nxb Trẻ.

Lê Thiết Cương Thấy viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 200.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lê Thiết Cương Thấy PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Thiết Cương
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2017
Định dạng PDF

Download ebook Lê Thiết Cương Thấy pdf.

Bạn có thể tải sách Lê Thiết Cương Thấy PDF tại đây.

Nội dung sách Lê Thiết Cương Thấy.

Lê Thiết Cương Thấy
Họa sĩ Lê Thiết Cương giữ chuyên mục Thấy trên báo Nhân Dân Hàng Tháng, và Đẹp trên Nghệ thuật mới của mấy năm trước.  Các bài viết trong cuốn sách này được tập hợp chọn lọc từ đó.Những bức tranh nổi tiếng, những bức ảnh, hay là bức ảnh đẹp như tranh của một khung cửa, một con phố, cái cổng làng, hai  người đàn bà trên sân khấu, hai thiếu nữ đang chờ đợi… chỉ là cái cớ. Lê Thiết Cương bình tranh bình ảnh, nhưng thực ra là anh đang kể anh nhìn THẤY gì.***Tôi đã tìm cách lẩn vào đôi mắt của họa sỹ Lê Thiết Cương để nhìn thấy những gì Lê Thiết Cương Thấy. Ông nhìn thấy phía sau và bên trong tận đáy những bức ảnh, những bức tranh, những món ăn, những lời thưa, một cái bàn thờ tự tạo, những bức tranh Tết, chợ hoa Tết, một tiếng Việt xưa, những ngôi chùa, tiếng chuông nhà thờ lớn, những người bán hàng rong…Tất cả những thứ ấy đang trôi trong đời sống của chúng ta và chứa đầy trong đó những vẻ đẹp Việt thuần khiết và thẳm sâu. Thế nhưng, những vẻ đẹp ấy đang càng ngày càng bị săn đuổi và đe dọa bởi sự mù lòa và thực dụng của con người Việt Nam đương đại. Có rất nhiều vẻ đẹp Việt ấy đã chỉ còn trong quá khứ. Và cái “Thấy” của họa sỹ Lê Thiết Cương đã làm hiện ra một con đường cho chúng ta trở về với quá khứ. Quá khứ của họa sỹ Lê Thiết Cương hay của cô gái trẻ kia chính là nơi chốn mà những vẻ đẹp Việt được hoàn nguyên. Quá khứ chỉ là một cách nói của tôi lúc này, còn thực sự những gì đã trở thành vẻ đẹp thì nó luôn loại trừ thời gian. Nó tồn tại cả ở quá khứ, cả ở hiện tại và cả ở tương lai. Nói chính xác thì nó là thời gian còn chúng ta chỉ là những kẻ đi lạc ra ngoài cái thời gian ấy mà thôi. (Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Lê Thiết Cương Thấy.

Đang cập nhật…

Mua sách Lê Thiết Cương Thấy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lê Thiết Cương Thấy hiện được bán với giá 200.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lê Thiết Cương Thấy PDF

Lê Thiết Cương Thấy Tác giả Lê Thiết Cương PDF

Tải sách Lê Thiết Cương Thấy ebook MOBI

Lê Thiết Cương Thấy EPUB

Lê Thiết Cương Thấy full

Lê Thiết Cương Thấy đọc online

Cập nhật lúc 7:48 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment