[Tải sách] Nhang Tàn Thắp Khuya PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nhang Tàn Thắp Khuya viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Thụy Vũ và được phát hành ngày 30/11/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Nhang Tàn Thắp Khuya viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 121.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nhang Tàn Thắp Khuya PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thị Thụy Vũ
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 30/11/2016
Định dạng PDF

Download ebook Nhang Tàn Thắp Khuya pdf.

Bạn có thể tải sách Nhang Tàn Thắp Khuya PDF tại đây.

Nội dung sách Nhang Tàn Thắp Khuya.

Nhang Tàn Thắp Khuya
Nhang Tàn Thắp Khuya với một không gian ngăn nắp, rực rỡ, xa hoa và những cô gái trẻ phần nào chịu ảnh hưởng của sinh hoạt, văn hoá Pháp. Nhân vật chính trong câu chuyện là Thục Nghi, một hình mẫu hoàn hảo của một người phụ nữ của gia đình, thành công trong việc chinh phục từ bà mẹ kế của chồng đến các cô em chồng đầy soi mói. Quanh nàng chỉ toàn tầng lớp danh giá trong tỉnh, dường như cuộc sống chẳng còn gì hơn thế nữa. Vậy mà sự xuất hiện của chàng thanh niên tên Duy đã khiến cho cả hai rơi vào “bi kịch nhà giàu”: không phải cứ sống trong sự no đủ thoả mãn về vật chất thì người ta có thể đạt tới một hạnh phúc đúng như mong đợi. Dù cả hai chưa cò hành động nào vượt ra ngoài lễ giáo và chỉ dừng lại ở phút xao lòng, thì cuộc sống vợ chồng của Thục Nghi cũng bị gặm nhấm dầ sự yên ổn bên trong.Nhang Tàn Thắp Khuya là tiểu thuyết của Nguyễn Thị Thụy Vũ – một trong năm nữ nhà văn nổi tiếng nhất của văn học miền Nam trước 1975. Câu chữ giản dị, không quá thiên về kỹ thuật, không hạn chế sử dụng ngôn từ dân gian đậm chất Nam Bộ là “phong cách” rất riêng của bà. Đọc truyện của bà, người ta có cảm giác được nghe người từng trải tỉ mỉ kể lại những câu chuyện đời, không hề xen những bình phẩm mà từng nhân vật cứ lần lượt thể hiện mình qua cái nhếch mép kín đáo, cái chớp mắt cúi mặt để lướt qua những cơn buồn…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Nhang Tàn Thắp Khuya.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhang Tàn Thắp Khuya bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhang Tàn Thắp Khuya hiện được bán với giá 121.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhang Tàn Thắp Khuya PDF

Nhang Tàn Thắp Khuya Tác giả Nguyễn Thị Thụy Vũ PDF

Tải sách Nhang Tàn Thắp Khuya ebook MOBI

Nhang Tàn Thắp Khuya EPUB

Nhang Tàn Thắp Khuya full

Nhang Tàn Thắp Khuya đọc online

Cập nhật lúc 7:48 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment