[Tải sách] Lên Đồi Cỏ Mượt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lên Đồi Cỏ Mượt viết bởi Tác giả Ngô Thị Ý Nhi và được phát hành ngày 06/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Lên Đồi Cỏ Mượt viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lên Đồi Cỏ Mượt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ngô Thị Ý Nhi
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Lên Đồi Cỏ Mượt pdf.

Bạn có thể tải sách Lên Đồi Cỏ Mượt PDF tại đây.

Nội dung sách Lên Đồi Cỏ Mượt.

Lên Đồi Cỏ Mượt
“Cỏ biếc, thông xanh, hoa triêu nhan lan man sắc tím… Đó là thiên nhiên dành cho tình cảm của đôi bạn Mi – Hà. Cảnh như mơ mà tình rất thật. Vẳng từ đâu đó, tiếng cười khúc khích khi cả hai vừa chia nhau những chiếc bánh ủ trong áo ấm vừa lần mò trở về nhà một buổi tối đầy sương. Và sắc trắng của bông su lơ trong lớp lá mướt xanh Hà mang về từ nương rẫy làm quà. “Mi cầm lấy, có cảm giác như đang giữ trong tay một ngày nắng đẹp”…Nhưng cuộc sống vốn không phải chỉ có thông xanh và cỏ mượt. Mười truyện ngắn trong tập sách này là mười cảnh sống khác nhau. Chỉ gặp nhau ở một điều, dù hoàn cảnh khắc nghiệt thế nào thì các em vẫn mang một tâm hồn trong veo tràn trề gió nắng. Từ trong trang sách, các em bước xuống cuộc đời bằng những phẩm chất tinh khôi, bằng trái tim nhạy cảm của mình.Tôi theo các em lên đồi cỏ mượt, gặp lại chính mình của những năm tháng trong veo. Cầm cây bút, lòng bất chợt bồi hồi như đang giữ trong tay một ngày nắng đẹp…”Ngô Thị Ý NhiMời bạn đón đọc.  

Review sách Lên Đồi Cỏ Mượt.

Đang cập nhật…

Mua sách Lên Đồi Cỏ Mượt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lên Đồi Cỏ Mượt hiện được bán với giá 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lên Đồi Cỏ Mượt PDF

Lên Đồi Cỏ Mượt Tác giả Ngô Thị Ý Nhi PDF

Tải sách Lên Đồi Cỏ Mượt ebook MOBI

Lên Đồi Cỏ Mượt EPUB

Lên Đồi Cỏ Mượt full

Lên Đồi Cỏ Mượt đọc online

Cập nhật lúc 23:23 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment