[Tải sách] Lời Khuyên Thanh Niên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lời Khuyên Thanh Niên viết bởi Tác giả Paul Noel và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Hồng Đức.

Lời Khuyên Thanh Niên viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 87.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Paul Noel
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Nguyễn Hiến Lê
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Lời Khuyên Thanh Niên pdf.

Bạn có thể tải sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF tại đây.

Nội dung sách Lời Khuyên Thanh Niên.

Lời Khuyên Thanh Niên
Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm bạn phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm bạn cảm thấy chán chường. Bạn cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể bạn không còn nghe lời bạn, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rã rời. Bạn học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý.Bao nhiêu vấn đề đè nặng lên vai bạn, nhiều lúc bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả. Tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ  những lời khuyên. Nếu bạn không từ chối, bác sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên của những thế hệ đi trước. Và tất cả đã được ông tổng hợp vào cuốn sách “Lời khuyên thanh niên” – một cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.Qua cuốn sách này bạn  sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn – trong năm vấn đề dưới đây:Tìm hiểu cơ thể của các bạn.Tìm hiểu đời sống tình cảm – Cách cư xử với mọi ngườiLuyện trí óc – Cách học hành, đọc sách, tiêu khiển.Nâng cao tâm hồn.Lựa một nghề thích hợp với các bạn.Lời khuyên của tác giả không có gì là xa vời. Có thể rằng một số bạn trẻ hoài bão những lý tưởng cao thượng còn cho nó là tầm thường nữa và như vậy càng đáng quý; nhưng cả những bạn đó, đọc kỹ cuốn này cũng sẽ hiểu rõ mình hơn, nhận định được khả năng cùng trách nhiệm của mình để tổ chức cuộc đời cho hữu hiệu hơn.Còn đối với những bạn đã gần mất tin tưởng về bản thân mình thì cuốn sách này sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều ích lợi. Các bạn ấy chỉ cần chịu khó áp dụng ít lời khuyên của tác giả là sẽ tìm lại được cái vui của cuộc đời, cái vui khi được gia đình, thầy học, bạn bè quý mến. Hơn nữa các bạn còn được tự hài lòng về bản thân, hãnh diện rằng sau này mình có thể làm vẻ vang cho nhà và cho nước, và ngay từ bây giờ các bạn đã biết mình và đặt niềm tin, hy vọng vào bản thân mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tarot Toàn Thư - Đọc Vận Mệnh Qua Những Lá Bài PDF

Review sách Lời Khuyên Thanh Niên.

Đang cập nhật…

Mua sách Lời Khuyên Thanh Niên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lời Khuyên Thanh Niên hiện được bán với giá 87.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Lời Khuyên Thanh Niên Tác giả Paul Noel PDF

Tải sách Lời Khuyên Thanh Niên ebook MOBI

Lời Khuyên Thanh Niên EPUB

Lời Khuyên Thanh Niên full

Lời Khuyên Thanh Niên đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 3:11 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận