[Tải sách] Sống Những Ngày Không Hối Tiếc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc viết bởi Tác giả Lily Vui Vẻ và được phát hành ngày 12/11/20192019-11/12 16:07:26 bởi Nxb Thế giới.

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Những Ngày Không Hối Tiếc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lily Vui Vẻ
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/11/20192019-11/12 16:07:26
Định dạng PDF

Download ebook Sống Những Ngày Không Hối Tiếc pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc.

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi về niềm vui trên cuộc đời này?Đã bao nhiêu lần bạn bạn bỏ lỡ lần nữa rồi lại thêm lần nữa cơ hội được sống thật với chính mình?Cuộc sống, liệu có nhiều những lần để bạn được lựa chọn như vậy nữa không?Liệu rằng còn bao nhiêu buổi sáng bạn thức dậy, khoác vào mình vỏ bọc của một ai đó rồi bước đi. Bạn định sẽ khoác lớp áo đó tới bao giờ? Một năm, vài năm hay là cả cuộc đời?Sống Những Ngày Không Hối Tiếc – cuốn sách viết về chính bạn, về chính tôi, về chính chúng ta. Cuốn sách dành cho mọi cô gái, mọi người phụ nữ hay cho những ai vẫn yêu, thương và quan tâm đến một nửa thế giới.Vượt qua mọi định kiến, chúng ta còn lại gì? Sống Những Ngày Không Hối Tiếc sẽ cho bạn thấy:• Những cuộc đời được tiên tri trước khi những đứa bé gái được sinh ra.• Những xiêng gông vô hình đeo bám lên mọi cô gái.• Những khao khát thầm kín, những lần tranh đấu, những mệt mỏi xô bồ và góc tối trong tâm hồn của phụ nữ.Bằng những câu chuyện nhỏ, những ví dụ thực tế, sinh động Lily Vui Vẻ sẽ dẫn bạn đi sâu vào nội tâm của phái yếu. LiLy vẽ nên một bức tranh, bức tranh với trăm ngàn mảng màu sáng tối. Bạn sẽ nhìn thấy chính bạn trong những khát khao bỏng cháy được khẳng định mình, nhìn thấy chính mình trong những tranh đấu để được sống cuộc đời mình hằng mong mỏi. Nhìn thấy cuộc đời bạn muốn, những khó khăn bạn sẽ gặp, cái giá để được là chính mình và cái kết đăng sau những “lần nữa”.Tại sao chúng ta lại phải sống để làm hài lòng người khác? Sống để hài lòng người khác có mệt mỏi không? Mệt mỏi. Có khiến bạn vui và hạnh phúc không? Nếu không, tại sao không mạnh tay cắt bỏ những xiêng gông đó, hãy nhìn lại đi chìa khóa vẫn ở trong tay bạn đấy thôi. Bây giờ, bạn hãy đặt tay lên ngực và tự hỏi bản thân mình thêm lần nữa: “Bạn muốn thay đổi hay không?” – nếu muốn, hãy cùng LiLy Vui Vẻ cùng bước đi, sống những ngày không hối tiếc!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Xem Tướng Biết Người PDF

Review sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc hiện được bán với giá 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Những Ngày Không Hối Tiếc PDF

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc Tác giả Lily Vui Vẻ PDF

Tải sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc ebook MOBI

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc EPUB

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc full

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:47 pm

Cập nhật lúc 3:06 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận