[Tải sách] Luyện Trí Não PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Luyện Trí Não viết bởi Tác giả Ryuta Kawashima và được phát hành ngày 15/09/2016 bởi NXB Đà Nẵng.

Luyện Trí Não viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Luyện Trí Não PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ryuta Kawashima
Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
Người dịch: Quỳnh Mai
Ngày phát hành 15/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Luyện Trí Não pdf.

Bạn có thể tải sách Luyện Trí Não PDF tại đây.

Nội dung sách Luyện Trí Não.

Luyện Trí Não
60 NGÀY CẢI THIỆN TRÍ NÃOCác bài tập toán đơn giản của Dr. Ryuta Kawashima sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh của trí não, cải thiện trí nhớ và ngăn chặn sự lão hóa của năng lực trí tuệ.Bài tập rèn luyện trí nãoVừa mới đây, dường như là bạn…- Không thể nhớ được tên của ai đó;- Không thể nhớ được bạn để vật dụng ở đâu;- Không thể tìm được từ thích hợp để diễn tả một ý nào đó.Nếu đấy đúng là vấn đề mà bạn gặp phải khi lớn tuổi hơn thì quyển sách của Bác sỹ Ryuta Kawashima sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Mỗi ngày, chỉ cần đơn giản hoàn thành một bài tập toán dễ dàng và bạn sẽ từng bước trẻ hóa bộ não của mình. Sự kết hợp giữa các kiểm tra hàng tuần và nhật ký cá nhân cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình rèn luyện. Hãy dành cho chúng tôi 60 ngày thôi, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một bộ não mạnh khỏe hơn và làm việc tốt hơn!“Bác sỹ Ryuta Kawashima là một nhà thần kinh học nổi tiếng với kịnh nghiệm chuyên sâu về hình ảnh não bộ (brain imaging), là nghiên cứu viên hàng đầu về chức năng não tại Đại học Tohoku ở Sandai, Nhật Bản. Quyển sách này ứng dụng một cách hoàn hảo giả định được công nhận rộng rãi là việc thực hành các hoạt động thần kinh một cách đều đặn theo đúng phương pháp sẽ giúp ích cho chức năng nhận thức (cognitive function)”.  – John Mazziotta, MD, PhD Trưởng Khoa thần kinh học, Đại học UCLAMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tôi Tự Học ( 2018) PDF.

Review sách Luyện Trí Não.

Đang cập nhật…

Mua sách Luyện Trí Não bản quyền ở đâu.

Quyển sách Luyện Trí Não hiện được bán với giá 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Luyện Trí Não PDF

Luyện Trí Não Tác giả Ryuta Kawashima PDF

Tải sách Luyện Trí Não ebook MOBI

Luyện Trí Não EPUB

Luyện Trí Não full

Luyện Trí Não đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:30 pm

Cập nhật lúc 2:43 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận