[Tải sách] Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris viết bởi Tác giả Jennifer L. Scott và được phát hành ngày 21/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jennifer L. Scott
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Jen
Ngày phát hành 21/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris pdf.

Bạn có thể tải sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF tại đây.

Nội dung sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris.

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris
Sau thành công của 20 Bí mật sành điệu từ Madame Chic và At home with Madame Chic – Thanh lịch từ những khoảnh khoắc đời thường, Jennifer quay lại với bạn đọc bằng Madame Chic – Rất thần thái, Rất Paris.Trong cuốn sách mới nhất của series về Madame Chic này, Jennifer tiết lộ sức mạnh của thần thái, cách chăm sóc dung mạo và chuẩn mực hành xử có thần thái với bản thân và mọi người xung quanh trong cuộc sống: làm sao để trang điểm tự nhiên mà vẫn lịch sự; làm thế nào để có dáng điệu thanh thoát và bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng; làm thế nào để mỗi cuộc trò chuyện đều có được không khí thoải mái và vui tươi; và làm thế nào để mỗi ngày bạn đều là bạn trong phiên-bản-thần-thái-nhất…Bạn không cần phải dùng hàng hiệu và cư xử sang chảnh để trở nên có thần thái. Thần thái nằm trong sự lựa chọn mỗi ngày của mỗi chúng ta. Từng khoảnh khắc của mỗi ngày sẽ là một thử thách. Bạn sẽ phải chất vấn bản thân trước mỗi ngả đường và phải luôn nỗ lực vươn tới lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ trải qua rất nhiều lần thất bại và có thể sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo. Nhưng bạn đã theo đuổi những điều tốt đẹp, và đến cuối cùng, bạn sẽ sống một cuộc đời viên mãn đủ đầy.“Không quan trọng cuộc đời trước kia của bạn thế nào. Không quan trọng bạn đã lớn lên ra sao. Không quan trọng bạn hành xử kiểu gì vào ngày hôm qua, hay thậm chí là chỉ một giờ trước. Không quan trọng gia đình bạn là những người như thế nào. Không quan trọng nếu bạn bè bạn không quan tâm đến việc này. Không quan trọng dù gia đình bạn không hiểu bạn.Quan trọng là tất cả chúng ta đều có khả năng thay đổi và biến-đổi.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi + Nghệ Thuật Xử Thế PDF.

Review sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris.

Đang cập nhật…

Mua sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris bản quyền ở đâu.

Quyển sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris Tác giả Jennifer L. Scott PDF

Tải sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris ebook MOBI

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris EPUB

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris full

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:31 pm

Cập nhật lúc 7:11 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận