[Tải sách] Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher viết bởi Tác giả Margaret Thatcher và được phát hành ngày 04/2018 bởi Nxb Thế giới.

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 408.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Margaret Thatcher
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nguyễn Xuân Hồng
Ngày phát hành 04/2018
Định dạng PDF

Download ebook Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher pdf.

Bạn có thể tải sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher PDF tại đây.

Nội dung sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher.

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher
Margaret Thatcher là nhân vật chính trị quyền lực nhất Vương quốc Anh vào cuối thế kỷ 20. Khó có vị thủ tướng nào trong thời hiện đại tìm cách thay đổi đất nước và vị thế của nó trên trường quốc tế một cách triệt để như bà từng làm. Đây là cuốn hồi ký về một phụ nữ phi thường kiêm chính trị gia lỗi lạc. Cuốn sách kể về những năm tháng trưởng thành, sự hình thành nhân cách và giá trị của bà, mô tả chi tiết những kinh nghiệm đã đưa bà đến đỉnh cao trong thế giới chính trị vốn chỉ dành cho đàn ông. Bà đã cho thấy một góc nhìn riêng về các sự kiện lớn trong suốt mười một năm làm thủ tướng, bao gồm chiến tranh Falkland, xung đột Anh-Ireland, khủng hoảng đình công trên quy mô cả nước, những diễn biến của Chiến tranh Lạnh. Nhận định của Thatcher về những người mà bà từng gặp trong suốt thời gian cầm quyền – từ những chính khách, thủ tướng, tổng thống cho tới các đồng nghiệp trong Nội các – luôn toát lên vẻ chân thực. Mạnh mẽ, thẳng thắn và hấp dẫn, vị nữ lãnh đạo này đã để lại một di sản không thể xóa nhòa.“Margaret Thatcher là người đã định hình nên nền chính trị hiện đại của nước Anh. Dù đứng ở phe nào, không ai có thể phủ nhận được rằng, với tư cách là Thủ tướng, bà đã để lại dấu ấn đặc biệt và lâu dài trên đất nước mà bà phụng sự”.- Nick Clegg, nguyên Phó Thủ tướng Anh“Là con gái của một người bán hàng và là nữ Thủ tướng đầu tiên của nước Anh, bà đã trở thành hình mẫu để cho các con gái tôi thấy rằng, không rào cản nào là không thể vượt qua”.- Barack Obama, nguyên Tổng thống Mỹ“Bà là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, người luôn giữ nguyên tắc và chèo lái đất nước mình với sự tự tin và lương thiện. Bà là một hình mẫu đẹp đẽ về sức mạnh và cá tính, và là một đồng minh tuyệt vời, người thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa nước Mỹ và nước Anh”- George Bush, nguyên Tổng thống MỹMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thắp Sáng Tâm Hồn - Phép Lạ Tình Yêu PDF.

Review sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher hiện được bán với giá 408.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher PDF

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Tác giả Margaret Thatcher PDF

Tải sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher ebook MOBI

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher EPUB

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher full

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:31 pm

Cập nhật lúc 6:45 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận