[Tải sách] Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô viết bởi Tác giả Nguyễn Thu Thủy và được phát hành ngày 10/2013 bởi Nxb văn học.

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 41.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2013
Định dạng PDF

Download ebook Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô pdf.

Bạn có thể tải sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô PDF tại đây.

Nội dung sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô.

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô
Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô                                 Những tâm hồn vấp ngã đã tìm lại được niềm vui sống, niềm tin và cảm giác vui vẻ chấp nhận đối mặt với thử thách thay vì lẩn trốn. Mỗi câu chuyện đều đánh thức những cảm xúc rất dễ ngủ quên: khi chán nản, thất vọng, chúng ta đều rơi vào trạng thái chờ đợi thụ độngMọi chờ đợi đều chênh vênh…Rồi chúng ta biết, mình phải kiếm tìm sự chắc chắn. Rồi chúng ta biết, đôi khi không nên cố chấp để lựa chọn sự cô đơn. Mở lòng. Đổi thay. Hy vọng. Chúng ta rồi cũng sẽ mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống của mình.Mắt híp và môi cuốn lô đem đến cho ta những cảm xúc mới lạ, giúp ta thêm tin yêu vào những yêu thương của cuộc đời, để thấy rằng dù cuộc sống có nghiệt ngã như thế nào thì ở đâu đó, ta vẫn được yêu thương rất nhiềuCũng kể về tình yêu nhưng trong Mắt híp và môi cuốn lô không có những buổi hò hẹn lãng mạn, không có cả những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào, đằm thắm, không có những ước nguyện trọn đời. Chỉ có những giản dị chân thành, những cuộc kiếm tìm hạnh phúc của các nhân vật sau những mối tình mong manh và ám ảnh. Họ bắt đầu xuất hiện trong trang sách với cuộc sống tẻ nhạt, tuần tự, những tháng ngày gắng gượng, có lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được:Những chênh vênh trong tình yêu Những cơn mộng mị cũ rích và ướt mèmNhững mong ước bình yên là điều có thật…Và cuối cùng, bình yên đúng là điều có thật!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bị Đuổi Khỏi Nhóm Anh Hùng, Tôi Muốn Sống Tự Do Tự Tại Ở Vương Đô - Tập 3 PDF

Review sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô.

Đang cập nhật…

Mua sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô hiện được bán với giá 41.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô PDF

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô Tác giả Nguyễn Thu Thủy PDF

Tải sách Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô ebook MOBI

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô EPUB

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô full

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô đọc online

Ngày xuất bản: March 15, 2022 @ 11:26 pm

Cập nhật lúc 13:54 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận