[Tải sách] Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao pdf.

Bạn có thể tải sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao PDF tại đây.

Nội dung sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao.

Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao
Luyện 6 cái nhìn xuyên thấu nội tâm người khácẤu thơ, mắt người ta thật trong sáng, trước sự đời đều ngạc nhiên. Có người muốn giữ mãi cái ngạc nhiên đó, thành ra cứ ấp ủ một hoài niệm ấu thơ, sống đời dang dở.Trưởng thành, mắt người ta phải sắc bén, trước mọi việc phải thấu suốt. Kẻ nào không có nổi cái nhìn thấu suốt ấy, đều phải đau tiếc cho chính đời mình, không có tương lai.Đôi mắt là một thứ não bộ!Ánh mắt là một loại tư duy!Kẻ nào chưa biết cách rèn luyện đôi mắt, thì não bộ kém phát triển.Kẻ nào chưa một lần mài sắc ánh mắt, thì tư duy cũng cùn mòn.Đừng ném đôi mắt vào những thứ giải trí trên mạng, càng thế mắt càng vô dụng. Hãy luyện đôi mắt ấy thành vũ khí trước cuộc đời tăm tối. Dù là ai, ta đều phải có:MẮT SÁNG NHƯ SAOSẮC BÉN NHƯ DAO!Đã bao giờ, ta có một ánh mắt ấm áp, dõi theo người ta yêu thương, người ta quan tâm?Đã bao giờ, ta có một ánh mắt xuyên tâm, thấy được những góc khuất lạ lùng trong trái tim người khác?Này, nếu phải nhìn kẻ thù, ta dùng cái nhìn nào bây giờ?Và nữa, ta nhìn đám đông cuộc đời này bằng ánh mắt nào đây?Cuốn sách này còn mang đến cả ánh mắt cương trực cho những ai yếu đuối nhất!Và cả ánh mắt trầm lắng nhất của một người trí tuệ!Đây, ngay đây:6 cái nhìn xuyên thấunội tâm của tất cả!1. Đôi mắt thông suốt vạn vật2. Học nhìn 120 độ: Đôi mắt dõi theo ấm áp3. Học nhìn 180 độ: Cái nhìn liên kết trái tim4. Học nhìn 240 độ: Đôi mắt dõi theo kẻ thù5. Học nhìn 360 độ: Đôi mắt nhìn thấu suốt cuộc đời6. Học nhìn 90 độ: Ánh nhìn trực diện, ánh nhìn vô kiến7. Mục hạ vô nhân, cất giữ ánh nhìn sắc bén Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Quà Tặng Cuộc Sống + Còn Sống Còn Yêu Thương (Bộ 2 Cuốn) PDF

Review sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao.

Đang cập nhật…

Mua sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao PDF

Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao ebook MOBI

Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao EPUB

Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao full

Mắt Sáng Như Sao Sắc Bén Như Dao đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:58 pm

Cập nhật lúc 18:49 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận