[Tải sách] Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa viết bởi Tác giả Hồ Đắc Túc và được phát hành ngày 03/2016 bởi NXB Hồng Đức.

Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 112.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hồ Đắc Túc
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa pdf.

Bạn có thể tải sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa PDF tại đây.

Nội dung sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa.

Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa
Ở cách Việt Nam khoảng chừng hai giờ bay, đất nước Miến Điện những ngày này đang trải qua cuộc chuyển mình dữ dội trong đời sống chính trị sau cuộc tổng tuyển cử tự do đầu tiên và sạch sẽ nhất hồi tháng 11 năm 2015 và đảng Liên Minh Dân tộc Dân chủ của bà Aung San Suu Kyi đã chiến thắng áp đảo. Từ thời điểm này nhìn lại, sau hơn năm thập niên sống dưới ách quân phiệt, mọi người chợt nhận ra Miến Điện là đất nước của những biểu tượng vĩ đại: bà Aung San Suu Kyi là biểu tượng cho bất khuất, tự do và dân chủ; còn các tướng lĩnh cầm quyền là biểu tượng cho sự dũng cảm vượt thoát quá khứ. Cái biến cố long trời lở đất đó có liên quan gì đến chiều dài lịch sử và chiều sâu tâm thức của một Miến Điện bí ẩn và thâm trầm, tràn đầy những bí tích, truyền thuyết, huyền thoại tôn giáo, và những nghịch lý, những biến cố?Nhà văn Hồ Đắc Túc, sau những chuyến đi đến Miến Điện, lần đầu vào năm 2009, lần gần đây vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014, đã viết nên cuốn sách Miến Điện – Đất Nước Hình Ngọn Lửa này để góp một tiếng nói giải đáp cho đại luận đề đó.Ông đi trước hết với tư cách một nhà nghiên cứu Phật giáo và một Phật tử thuần thành hướng về một trong những vùng đất Phật vĩ đại (…)Nhưng ông không chỉ là một người hành hương. Ông còn là nhà giáo, nhà văn, nhà du khảo, dịch giả, nhà nghiên cứu với nhiều công trình đáng kể, trong đó có tác phẩm Dịch thuật và Tự do (Đại học Hoa Sen, 2012) được nhiều người tìm đọc. Với một tinh thần đa đoan như vậy, “ống kính” tác giả tự động mở to hết cỡ, để thu vào mình nhiều điều mà một người bình thường, hoặc một người đơn giản không làm sao có được.Đi, ai cũng có thể đi. Nhưng để đi xa sâu và gặt hái đầy tay như tác giả thì cần phải có một cái la bàn tinh thần đủ nhạy bén và một hành trang nội tâm đủ sốt sắng.Cuộc hành trình này, và đặc biệt là cuốn sách này chắc chắn đã được thực hiện bởi một người khiêm tốn mà thâm trầm, một tâm hồn luôn giữ được sự hồn nhiên dù đã nhiều lăn lộn từng trải trong đời, một ngòi bút vừa tài hoa vừa nghiêm xác.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa.

Đang cập nhật…

Mua sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa bản quyền ở đâu.

Quyển sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa hiện được bán với giá 112.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa PDF

Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa Tác giả Hồ Đắc Túc PDF

Tải sách Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa ebook MOBI

Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa EPUB

Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa full

Miến Điện, Đất Nước Hình Ngọn Lửa đọc online

Cập nhật lúc 11:33 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment