[Tải sách] Nửa Đời Của Hạ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nửa Đời Của Hạ viết bởi Tác giả Đặng Lưu San và được phát hành ngày 23/05/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Nửa Đời Của Hạ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nửa Đời Của Hạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đặng Lưu San
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 23/05/2016
Định dạng PDF

Download ebook Nửa Đời Của Hạ pdf.

Bạn có thể tải sách Nửa Đời Của Hạ PDF tại đây.

Nội dung sách Nửa Đời Của Hạ.

Nửa Đời Của Hạ
“Nửa đời của Hạ” là một tiểu thuyết có tính hiện thực phê phán được miêu tả trực diện không tránh né, cuốn khách khiến người đọc phải đối diện hiện thực xã hội với những giá trị đạo đức đang ngày càng đi xuống.Lân và Hạ là hai nhân vật chính của cuốn sách. Lân là một người có tài. Sau khi vào đại học anh nổi tiếng ở trường vì học giỏi, vào Đảng sớm và hoạt động năng nổ. Sau khi ra trường anh kết hôn với Hạ và những biến cố của cuộc đời hai người bắt đầu từ đây.Sau khi kết hôn, đường công danh của Hạ bắt đầu rộng mở, ngược lại, Lân do quá thẳng thắn nên không được cất nhắc trong công việc dù anh là một người giỏi. Chán nản, Lân dần dấn thân vào con đường sa ngã của cờ bạc và gái gú. Anh phản bội vợ, ngoại tình với một nữ đồng nghiệp, anh và cô gái ấy đã một đứa con gái nhưng Hạ không hề hay biết. Lân ém nhẹm chuyện đó và cô gái sau khi cho đi đứa con của họ cũng bỏ đi biệt xứ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Lân tiếp tục ngoại tình với cả hai mẹ con một cô gái trẻ khác cùng cơ quan, cô gái cũng có thai nhưng rồi sau đó tự tử chết.Lúc này, Hạ đã biết chuyện. Lân van xin Hạ cứu anh và giấu đi chuyện này. Dù vô cùng đau đớn nhưng Hạ không còn cách nào khác phải đồng lõa với chồng để tạo nên một kịch bản rồi giấu đi chuyện tày trời đó. Vụ việc êm xuôi thì Lân bắt đầu lao vào cờ bạc rồi bị bắt. Hạ một lần nữa lại cứu chồng ra khỏi vòng lao lý. Nhưng từ đó tình cảm của hai người không còn như xưa nữa…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Nửa Đời Của Hạ.

Đang cập nhật…

Mua sách Nửa Đời Của Hạ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nửa Đời Của Hạ hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nửa Đời Của Hạ PDF

Nửa Đời Của Hạ Tác giả Đặng Lưu San PDF

Tải sách Nửa Đời Của Hạ ebook MOBI

Nửa Đời Của Hạ EPUB

Nửa Đời Của Hạ full

Nửa Đời Của Hạ đọc online

Cập nhật lúc 11:33 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment