[Tải sách] Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp viết bởi Tác giả Dolores Redondo và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dolores Redondo
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Đinh Thanh Vân
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Mối Bất Hòa Truyền Kiếp pdf.

Bạn có thể tải sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF tại đây.

Nội dung sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp.

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp
Sau Vệ sĩ vô hình, tập tiếp theo trong bộ ba tiểu thuyết hình sự về thung lũng Baztan của tác giả Dolores Redondo tiếp tục dẫn người đọc đến với những con đường huyền ảo của xứ Basque u tối, mưa mù nhưng lại rất quyến rũ bởi núi non trùng điệp, rừng sâu hun hút và sự hiện diện của những thế lực siêu nhiên.Một năm sau vụ bắt giữ thủ phạm giết hại các thiếu nữ ở thung lũng Baztan, nữ thanh tra Amaia Salazar chờ đợi tham dự phiên tòa xét xử kẻ sát nhân. Nhưng hắn đã bất ngờ tự sát trong nhà vệ sinh của phòng xử án và để lại thông điệp “Tarttalo” được viết bằng máu. Đây không phải là trường hợp duy nhất, bởi trước đó một người đàn ông sau khi cưỡng hiếp và giết chết bạn gái của mình đã tự sát và để lại thông điệp khó hiểu này. Dường như ai đó đang thao túng hắn phạm tội. Và không dừng lại ở đó, thi thể nạn nhân sau khi bị sát hại đã bị cắt rời: một phần cánh tay được lưu giữ và bảo quản như một món quà lưu niệm, trong khi thủ phạm lại không hề nhớ gì về việc này.Một lần nữa, thanh tra Amaia Salazar quay về thị trấn quê hương Elizondo để điều tra về hàng loạt các vụ tử tự kỳ quái cũng như các vụ mạo phạm nhà thờ địa phương. Lần theo dấu vết, cô dần vén màn những bí mật kinh hoàng trong chính gia đình mình, cùng với quá khứ đeo bám và nỗi lo sợ cho cậu con trai mới chào đời khiến Amaia như muốn nổ tung.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Anh Em Phi Hành Gia - Tập 16 PDF

Review sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp.

Đang cập nhật…

Mua sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp hiện được bán với giá 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp Tác giả Dolores Redondo PDF

Tải sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp ebook MOBI

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp EPUB

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp full

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 1:39 pm

Cập nhật lúc 4:09 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận