[Tải sách] Mùa Đom Đóm Mở Hội PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mùa Đom Đóm Mở Hội viết bởi Tác giả Bình Nguyên Trang và được phát hành ngày 2012 bởi Nxb văn học.

Mùa Đom Đóm Mở Hội viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mùa Đom Đóm Mở Hội PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Bình Nguyên Trang
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2012
Định dạng PDF

Download ebook Mùa Đom Đóm Mở Hội pdf.

Bạn có thể tải sách Mùa Đom Đóm Mở Hội PDF tại đây.

Nội dung sách Mùa Đom Đóm Mở Hội.

Mùa Đom Đóm Mở Hội
Tập truyện ngắn Mùa đom đóm mở hội là những trang văn như chắt ra từ chính cuộc sống đời thường của nữ tác giả Bình Nguyên Trang.Không chọn những vấn đề to tát của cuộc sống, những số phận “tầm cỡ”, Bình Nguyên Trang tìm đến những mảnh vụn bình dị của cuộc sống này, nhưng qua đó chị đã nói được rất nhiều.Nhân vật của Bình Nguyên Trang phần lớn là phụ nữ – những người phụ nữ bình thường xung quanh chị. Một cô Mây hoang mang đến hụt hơi vì tình trong Đời còn có nhau. Một mợ Thanh bất hạnh trong Mợ Thanh. Ba người phụ nữ như ba thế giới khác biệt sống chung dưới một mái nhà trong Nhà có ba mẹ con. Một Huệ phảng phất hình bóng của những “chân dài” thực dụng thời bây giờ trong Huệ khôn ngoan của tôi. Một Châu xinh đẹp, tài hoa nhưng hồng nhan bạc phận trong Hương bồ kết. Một dì Lê âm thầm cưỡng lại số mệnh trong Mùa đom đóm mở hội…Nhưng dù họ là người thế nào, lương thiện, tử tế hay còn có những điểm này điểm khác xộc xệch, thiếu hụt, dưới cái nhìn nhân hậu của Bình Nguyên Trang, họ đều trở nên đầy đặn hơn, đẹp hơn, rất cần được thông cảm và chia sẻ…Dù là chuyện gia đình hay tình yêu, cái kết của từng truyện trong tập truyện này luôn là kết thúc mở khiến người đọc day dứt, sau bao đau khổ, bất hạnh, con người luôn hướng đến ánh sáng của niềm vui và hạnh phúc. Đó chính là thông điệp mà Bình Nguyên Trang muốn gửi đến chúng ta qua những truyện ngắn của mình.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mùa Đom Đóm Mở Hội.

Đang cập nhật…

Mua sách Mùa Đom Đóm Mở Hội bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mùa Đom Đóm Mở Hội hiện được bán với giá 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mùa Đom Đóm Mở Hội PDF

Mùa Đom Đóm Mở Hội Tác giả Bình Nguyên Trang PDF

Tải sách Mùa Đom Đóm Mở Hội ebook MOBI

Mùa Đom Đóm Mở Hội EPUB

Mùa Đom Đóm Mở Hội full

Mùa Đom Đóm Mở Hội đọc online

Cập nhật lúc 9:44 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment