[Tải sách] Thương Một Người Đến Đau Lòng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thương Một Người Đến Đau Lòng viết bởi Tác giả Quỳnh Thy và được phát hành ngày 17/02/2017 bởi Nxb văn học.

Thương Một Người Đến Đau Lòng viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thương Một Người Đến Đau Lòng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Quỳnh Thy
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 17/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Thương Một Người Đến Đau Lòng pdf.

Bạn có thể tải sách Thương Một Người Đến Đau Lòng PDF tại đây.

Nội dung sách Thương Một Người Đến Đau Lòng.

Thương Một Người Đến Đau Lòng
Tuổi trẻ của em vì có anh mà trở nên kì diệu, thanh xuân của em vì có anh mà trở nên tươi đẹp lạ thường.Tuổi trẻ của chúng ta trôi qua, dù vui hay buồn, đều có những vết xước trong tim. Có người chọn mang theo những nỗi đau ấy, có người chọn can đảm đối mặt, để trái tim yên lành, để những năm tháng về sau không còn xót thương người cũ, chuyện xưa.Yêu một người đến đau lòng là những câu chuyện nhỏ của những người trẻ đã, đang và sẽ đi qua tuổi thanh xuân của mình, đi qua quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Ở đó, cuộc sống của họ như những mảnh ghép đầy màu sắc, là những nỗi niềm riêng, nhưng cùng chung một khát khao yêu thương cháy bỏng. Có thể số phận xô ngã chúng ta, nhưng ta hoàn toàn có thể tiếp tục yêu và sống trọn vẹn những năm tháng ấy.Sau một tình yêu, là rất nhiều nỗi buồn, quá nhiều tiếc thương và muôn vàn đau đớn. Có những kí ức cần chúng ta phải quên đi, có những hoài niệm cần chúng ra chôn giấu để tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm yêu thương và hạnh phúc của mình. Nhưng chắc chắn, dù có dại ngờ, ngây ngốc vì tình yêu ấy bao nhiêu, chúng ta cũng không bao giờ tiếc nuối hay chối từ tuổi trẻ nhiệt thành dám yêu, dám hận, dám hi sinh và từ bỏ một người. “Khi mọi thứ trở về nguyên sơ như thuở chúng mình trẻ dại, như ngày đầu tiên chúng mình nhìn thấy nhau, màu áo anh mặc, mùi hương của anh, tiếng cười của anh, ánh nhìn anh khiến em rung động. Chúng mình nắm tay nhau, nhìn vào mắt nhau như chưa từng chia xa, như chưa từng nói lời tạm biệt. Em thanh thản rồi, anh cũng đừng buồn bã! Nghe không?”Tuổi thanh xuân của ai cũng vậy, vì một người mà rực rỡ, cũng vì một người mà úa tàn, tuổi thanh xuân dành trọn vẹn để thương một người đến đau lòng…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Thương Một Người Đến Đau Lòng.

Đang cập nhật…

Mua sách Thương Một Người Đến Đau Lòng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thương Một Người Đến Đau Lòng hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thương Một Người Đến Đau Lòng PDF

Thương Một Người Đến Đau Lòng Tác giả Quỳnh Thy PDF

Tải sách Thương Một Người Đến Đau Lòng ebook MOBI

Thương Một Người Đến Đau Lòng EPUB

Thương Một Người Đến Đau Lòng full

Thương Một Người Đến Đau Lòng đọc online

Cập nhật lúc 9:25 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment