[Tải sách] Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! viết bởi Tác giả Sơn Paris và được phát hành ngày 05/05/2016 bởi Nxb văn học.

Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Sơn Paris
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/05/2016
Định dạng PDF

Download ebook Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! pdf.

Bạn có thể tải sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! PDF tại đây.

Nội dung sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên!.

Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên!
“Còn một con giáp thứ mười ba đó là con timCòn một cung hoàng đạo thứ mười ba. Người ta gọi tên là hạnh phúcCòn một tháng thứ mười ba. Đó là tháng của tình yêu trọn vẹn”Tác giả Sơn Paris tâm sự rằng đã khởi đầu cuốn sách bằng niềm đau và kết thúc nó bằng niềm an ủi. Thật vậy, mười hai chương đầu của cuốn sách là mười hai câu truyện buồn, mười hai nỗi niềm, mười hai bài học về đau khổ. Những con chữ cứ ám ảnh độc giả, gieo trong lòng chúng ta một nỗi sầu len lỏi trong từng mạch máu.Các bạn sẽ gặp Diệu, cô gái xinh đẹp, duyên dáng được hai người đàn ông hết lòng yêu thương, nhưng cuối cùng vì số phận đưa đẩy phải tìm đến cái chết. Những mối tình trong sáng nhưng đầy nuối tiếc của Đình Thanh hay Hải Âu cũng khiến cho độc giả không khỏi nỗi xót xa, Ngay cả trong những tản văn, dù chỉ vài dòng, độc giả cũng dễ dàng nhận ra một nỗi buồn không gọi thành lời, những thất vọng, những bế tắc trong tình yêu mà ai cũng từng gặp phải. Con người mà, mấy ai có thể tìm được hạnh phúc trong đôi lần hò hẹn?Trải qua mười hai câu truyện với mạch buồn giăng kín, chương thứ mười ba mở ra như cầu vồng sau những ngày mưa. Thật là kỳ lạ, con số 13 vốn được coi là con số không may mắn nhưng tác giả Sơn Paris lại cho rằng đây là bến bờ hạnh phúc là cái kết mà mỗi con người đáng được hưởng sau những đau khổ trong cuộc đời.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên!.

Đang cập nhật…

Mua sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! PDF

Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! Tác giả Sơn Paris PDF

Tải sách Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! ebook MOBI

Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! EPUB

Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! full

Mười Ba – Đừng Khóc Nữa Nhé, Phải Mạnh Mẽ Lên! đọc online

Cập nhật lúc 8:44 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment