[Tải sách] Nam Kỳ Danh Nhân PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nam Kỳ Danh Nhân viết bởi Tác giả Đào Văn Hội và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Tri thức.

Nam Kỳ Danh Nhân viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nam Kỳ Danh Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đào Văn Hội
Nhà phát hành: NXB Tri thức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Nam Kỳ Danh Nhân pdf.

Bạn có thể tải sách Nam Kỳ Danh Nhân PDF tại đây.

Nội dung sách Nam Kỳ Danh Nhân.

Nam Kỳ Danh Nhân
“Khôi mình ở trần, tóc bới thả đuôi gà, mặc quần cụt, hăm hở cầm đuôi heo bước thẳng vào khại rồi đi ngay lại chuồng cọp, rút cây thanh gài bằng sắt và mở cửa cho cọp ra.Không ngờ gặp phải con cọp quá dữ, vừa ra khỏi chuồng là nhảy vồ lên mình Khôi, Khôi liền đánh cho một cây thanh sắt, cọp ngã lăn ra chết.Viên sứ thần Xiêm ngồi trên vọng đài thấy vậy xanh máu mặt…”Nam kỳ danh nhân của Đào Văn Hội có thể xem là cuốn sách quốc ngữ đầu tiên viết về danh nhân Nam bộ. Các văn nhân võ tướng, từ “Gia Định tam hùng” đến “Gia Định tam thi gia”, cùng bao nhiêu bậc tao nhân mặc khách, anh hùng hào kiệt đã hòa máu và nước mắt vào đất Nam kỳ để làm nên một lịch sử khổ nhục nhưng vinh quang. Tác giả đã tái hiện lại lịch sử đất Nam kỳ mấy trăm năm qua vừa xa xăm vừa gần gũi, phủ dưới những sử liệu chân thực cùng những giai thoại thấm đẫm màu sắc huyền ảo. Viết sách này, tác giả mong gửi gắm một tâm niệm giản dị: “… mong sao người Nam kỳ biết danh nhân xứ Nam đặng mà sùng bái, vì các ngài đã làm cho vẻ vang đất tổ quê cha, và nhơn đó mà thương mến nước nhà, mà cố gắng làm sao cho xứng đáng với tiền nhân, xứng đáng với con dân đất Việt”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Giải Mã Những Biểu Hiện Cảm Xúc Trên Khuôn Mặt PDF.

Review sách Nam Kỳ Danh Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Nam Kỳ Danh Nhân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nam Kỳ Danh Nhân hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nam Kỳ Danh Nhân PDF

Nam Kỳ Danh Nhân Tác giả Đào Văn Hội PDF

Tải sách Nam Kỳ Danh Nhân ebook MOBI

Nam Kỳ Danh Nhân EPUB

Nam Kỳ Danh Nhân full

Nam Kỳ Danh Nhân đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:56 am

Cập nhật lúc 16:34 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận