[Tải sách] Nàng Heo Annie Gầy Còm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nàng Heo Annie Gầy Còm viết bởi Tác giả Gesshin Claire Greenwood và được phát hành ngày 30/12/2020 bởi Nxb Thanh Hóa.

Nàng Heo Annie Gầy Còm viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nàng Heo Annie Gầy Còm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Gesshin Claire Greenwood
Nhà phát hành: Nxb Thanh Hóa
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 30/12/2020
Định dạng PDF

Download ebook Nàng Heo Annie Gầy Còm pdf.

Bạn có thể tải sách Nàng Heo Annie Gầy Còm PDF tại đây.

Nội dung sách Nàng Heo Annie Gầy Còm.

Nàng Heo Annie Gầy Còm
Liều thuốc tăng cân thần kỳ của AnnieMột triết lý sống nhẹ nhàng và vui tươidành cho các bạn nhỏHạnh phúc… đến từ đâu?Phải chăng là có thật nhiều tiền?Là được tiêu tiền thỏa thích?Hay bước lên những nấc thang thành công cao hơn?Riêng với Annie, dù nắm trong tay khối tài sản thừa kế khổng lồ và bị bao nhiêu người ganh tị, cô vẫn chẳng để tâm đến và thậm chí còn đánh mất nụ cười của mình. Đáng lẽ, hạnh phúc của một con heo phải là cái bụng no nê, căng tròn bóng lưỡng. Nhưng thật trớ trêu, Annie lại ốm o, gầy mòn và chẳng ăn được thứ gì.Ngược lại, trong khu ổ chuột, bầy mèo sống dưới một mái nhà xập xệ, nhiều hiểm nguy thì trông thật hạnh phúc. Vì dù sống trong cảnh đói, nhưng mỗi ngày của Kai, Pyu và lũ mèo con tràn ngập tiếng cười.Sống trong hoàn cảnh khác nhau là thế, nhưng cả Annie và hai con mèo lại có một điểm chung. Chúng đều bị nhịn đói. Những con mèo đói vì thiếu ăn, Annie đói vì nhớ nhung và thiếu tình yêu của ông chủ.Trên con đường sống cùng nhau, Annie đã nhận ra những giá trị không thể mua được bằng tiền. Nếu muốn biết đó là những giá trị gì thì hãy theo chân Annie, tham gia chuyến hành trình đi tìm hạnh phúc nhé!Mời bạn đón đọc!  

Review sách Nàng Heo Annie Gầy Còm.

Đang cập nhật…

Mua sách Nàng Heo Annie Gầy Còm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nàng Heo Annie Gầy Còm hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nàng Heo Annie Gầy Còm PDF

Nàng Heo Annie Gầy Còm Tác giả Gesshin Claire Greenwood PDF

Tải sách Nàng Heo Annie Gầy Còm ebook MOBI

Nàng Heo Annie Gầy Còm EPUB

Nàng Heo Annie Gầy Còm full

Nàng Heo Annie Gầy Còm đọc online

Cập nhật lúc 15:31 - 05/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment