[Tải sách] Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention viết bởi Tác giả Reed Hastings và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Trẻ.

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 168.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Reed Hastings
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention pdf.

Bạn có thể tải sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF tại đây.

Nội dung sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention.

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention
Từ trước đến nay chưa từng có công ty nào như Netflix. Họ đã dẫn dắt cuộc cách mạng trong ngành giải trí, thu về hàng tỉ đôla doanh thu hằng năm bằng cách thu hút trí tưởng tượng của hàng trăm triệu khách hàng trên hơn 190 quốc gia.Ra đời năm 1988 là một dịch vụ cho thuê DVD trực tuyến, nhà sáng lập Reed Hastings của Netflix đã từ bỏ những cách làm truyền thống mà nhiều công ty khác vẫn vận hành. Thay vào đó, ông xây dựng một văn hóa tập trung vào tự do và trách nhiệm, giúp Netflix tự tái tạo hết lần đến lần khác, thích nghi và đổi mới khi nhu cầu của thế giới xung quanh cũng như của các thành viên công ty thay đổi.Hastings đặt ra những tiêu chuẩn mới, xem trọng con người hơn quy trình, nhấn mạnh đổi mới hơn hiệu quả, và trao cho nhân viên bối cảnh thay vì kiểm soát họ. Netflix không có chính sách ngày phép hay quy định công tác phí. Tại Netflix, người có kết quả làm việc bình thường nhận được gói trợ cấp thôi việc hào phóng, và làm việc chăm chỉ là không cần thiết. Tại Netflix, bạn không cần cố gắng làm hài lòng cấp trên, bạn phải đưa ra phản hồi trung thực.Lần đầu tiên, trong tác phẩm này, Hastings và Erin Meyer, tác giả cuốn sách “The Culture Map” và là một trong những nhà tư tưởng kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn nhất, cùng đi sâu vào các triết lý gây tranh cãi là tâm điểm của tinh thần Netflix. Dựa trên phỏng vấn nhân viên Netflix từ khắp thế giới và những câu chuyện chưa từng được tiết lộ về sự nghiệp của Hastings, “Netflix: Phá bỏ nguyên tắc để bứt phá” (tựa gốc: No Rules Rules) là câu chuyện thú vị nhưng chưa từng được kể về một trong những công ty đột phá, sáng tạo, và thành công nhất thế giới.Văn hóa độc đáo “Nguyên tắc là không có nguyên tắc” giải thích sự chuyển mình với tốc độ ánh sáng của một dịch vụ cho thuê DVD qua đường bưu điện thành một trong những doanh nghiệp đột phá và thành công nhất trong lịch sử: thống lĩnh thị trường phát trực tuyến toàn cầu, thách thức những công ty như Disney.Bất cứ ai làm công việc kiến tạo, lãnh đạo, hay khát khao muốn đột phá đều muốn đọc cuốn sách này!  

Tải thêm:   [Tải sách] Mua Sắm Thông Minh PDF.

Review sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention.

Đang cập nhật…

Mua sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention bản quyền ở đâu.

Quyển sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention hiện được bán với giá 168.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention PDF

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention Tác giả Reed Hastings PDF

Tải sách Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention ebook MOBI

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention EPUB

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention full

Netflix: Phá Bỏ Nguyên Tắc Để Bứt Phá – No Rules Rules: Netflix And The Culture Of Reinvention đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:11 pm

Cập nhật lúc 12:08 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận