[Tải sách] Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp viết bởi Tác giả Lý Quí Trung và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Trẻ.

Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lý Quí Trung
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp pdf.

Bạn có thể tải sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp PDF tại đây.

Nội dung sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp.

Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp
Tác giả Lý Quí Trung, thành viên sáng lập Phở 24 và đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp lần thứ hai với một tiệm ăn nhỏ trên phố Broadway của Sydney chia sẻ rằng «chỉ có niềm đam mê mới có thể giúp tôi vượt qua tất cả để bắt đầu lại từ đầu mà vẫn thấy hạnh phúc».Nhưng, đam mê thôi chưa đủ. Điều quan trọng tác giả muốn nói với các bạn trẻ khởi nghiệp: «Niềm đam mê dù có lớn đến đâu cũng không đủ để mở một nhà hàng thành công. Nó đòi hỏi nhiều điều khác nữa, mà trong đó kinh nghiệm và kiến thức là hai thứ tối thiểu».Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp mở nhà hàng mà nó còn hữu ích cho bất cứ ai đang trên con đường khởi nghiệp nói chung. Ngoài những kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực nhà hàng, cuốn sách còn đặc biệt khơi gợi tinh thần và tư duy của người làm chủ. Nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ, lợi ích của doanh nghiệp phải đi đôi với lợi ích của khách hàng, quản trị cơ nghiệp với cặp mắt và trái tim của người chủ… là những thứ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa thành công với thất bại.Những tính cách hay phẩm chất cần thiết đối với một người khởi nghiệp thành công cũng được được đề cập nhiều trong cuốn sách. Sự kiên định là một ví dụ. Nó khác xa với sự cứng đầu, bảo thủ. Nó là cái xương sống rắn chắc giúp người khởi nghiệp đứng vững trong cơn bão táp và nhanh chóng đứng dậy sau mỗi lần bị ngã xuống. Và trong cuộc chơi có thể thắng có thể thua này, chắc chắn ai cũng cần đến sự may mắn. Nhưng là may mắn theo cách nói của tay golf huyền thoại Gary Player, là càng luyện tập thì càng thấy mình may mắn hơn.Còn nhiều điều thú vị khác nữa mà tác giả đã chia sẻ và gởi gắm trong cuốn sách này, đặc biệt dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thế Hệ Trẻ Nơi Công Sở PDF.

Review sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp.

Đang cập nhật…

Mua sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp PDF

Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp Tác giả Lý Quí Trung PDF

Tải sách Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp ebook MOBI

Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp EPUB

Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp full

Chỉ Có Niềm Đam Mê – 20 Điều Chia Sẻ Cùng Người Khởi Nghiệp đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 17:13 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận