[Tải sách] Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 viết bởi Tác giả H2SO4 và được phát hành ngày 11/2018 bởi Nxb Hà Nội.

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 93.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: H2SO4
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: AQ
Ngày phát hành 11/2018
Định dạng PDF

Download ebook Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 pdf.

Bạn có thể tải sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1.

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1
“Ngày mai, tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” (tên gốc: Ashita, boku wa shinu, kimi wa ikikaeru) là tiểu thuyết đầu tay của tác giả Fujimaru, đã xuất sắc giành giải vàng (Golden prize) tại cuộc thi viết light novel lần thứ 19 của Dengeki Bunko. “Ngày mai, tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” là một câu chuyện tình lãng mạn được pha chế với những gia vị độc đáo, tạo nên cảm xúc thăng hoa và bất ngờ không giống với bất kỳ motif tiểu thuyết nào trước đấy. Người đọc có thể có được những phút giây thư giãn hài hước với những nội dung gần gũi, giản dị và tươi sáng nhưng cũng từ đấy mà những diễn biến éo le xảy ra ngay lập tức, khiến ta phải tự hỏi không biết liệu tác giả có đang đùa giỡn với mình không?Cốt truyện liên tục được phát triển và mở rộng xuyên suốt 3 tập truyện, các nhân vật, các tình tiết luôn có hướng phát triển riêng và những diễn tiến mới, đưa độc giả tới bất ngờ này cho tới bất ngờ khác.Câu chuyện bắt đầu  vào một ngày mưa. Sakamoto Akitsuki, một cậu trai trung học sinh ra với khuôn mặt và biểu cảm lạnh tanh của một trùm sỏ băng đảng khiến cho bạn bè sợ hãi xa lánh, đang trên đường trở về nhà thì bắt gặp tai nạn khiến cho nữ sinh trẻ tuổi xấu số mất mạng tại chỗ. Và rồi, một kẻ bí ẩn bỗng xuất hiện lập lờ trên bức tường hắt bóng buổi đêm, đưa lời thách thức“Ngươi có sẵn sàng đem một nửa sinh mệnh của mình để cứu lấy cô gái đó không?”Tức giận bởi thái độ đùa cợt thách thức của kẻ lạ mặt trước sự vụ đớn đau, Akitsuki đáp lại lời thách thức bằng cách sẵn sàng chia sẻ một nửa sinh mệnh của mình cho cô gái mang tên Yumesaki Hikari kia. Nhưng cậu đâu ngờ, ‘một nửa sinh mệnh’ ở đây không phải là ‘một nửa tuổi thọ’, mà Akitsuki sẽ phải chia sẻ thân xác của mình cho linh hồn cô gái kia, cả hai linh hồn sẽ cùng tồn tại trong cơ thể của Akitsuki, cứ cách một ngày sẽ lại đổi chỗ cho nhau.Vậy là cuộc sống hai linh hồn trong một thân thể, ngày qua ngày phải trao đổi nhật ký với nhau để chia sẻ thông tin và tránh bị phát hiện, đã chính thức bắt đầu! Nhân cách Hikari kia thường xuyên bày trò chơi khăm, hết lần này đến lần khác đem tới những câu chuyện dở khóc dở cười, mang đến cho cậu những người bạn bất ngờ, và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống ảm đạm từ trước đến giờ của Akitsuki.Câu chuyện tình cảm tuổi thanh xuân, mối tơ duyên được dệt nối thông qua nhật ký, giữa cậu trai đơn côi và cô gái hết thuốc chữa – vĩnh viễn không thể nào gặp mặt!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mưa Mặt Nạ PDF.

Review sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 hiện được bán với giá 93.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 PDF

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 Tác giả H2SO4 PDF

Tải sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 ebook MOBI

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 EPUB

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 full

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 1 đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 7:51 am

Cập nhật lúc 19:30 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận