[Tải sách] Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân viết bởi Tác giả Olivia Fox Cabane và được phát hành ngày 03/2015 bởi NXB Phụ Nữ.

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Olivia Fox Cabane
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa
Ngày phát hành 03/2015
Định dạng PDF

Download ebook Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân pdf.

Bạn có thể tải sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF tại đây.

Nội dung sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân.

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân
Nếu sức hút cá nhân có thể được chỉ dạy từ người này sang người khác thì sao?Nhiều người vẫn nghĩ sức hút cá nhân là một phẩm chất nền tảng, bẩm sinh của con người – nghĩa là hoặc ta sở hữu nó (như Bill Clinton, Steve Jobs, Oprah) hoặclà  không. Nhưng theo Olivia Fox Cabane thì điều đó hoàn toàn không đúng, thế nên chị đã viết quyển sách đột phá này. Bất kỳ ai cũng có thể học và hoàn thiện kỹ năng tạo sức hút cho bản thân mình.Dựa trên những kỹ thuật chị từng giảng dạy ở Đại học Harvard và MIT, Cabane phân nhỏ ý niệm sức hút ấy thành từng phần cơ bản, hé lộ những bí mật về bản chất của sức hút cũng như tác dụng của nó. Trở nên hấp dẫn hơn không có nghĩa là bạn thay đổi bản chất con người thật của mình. Chẳng qua bạn sẽ học thêm những hành vi cụ thể phù hợp với tính cách sẵn có.Sức hút cá nhân rất có thể là yếu tố đắt giá cho bạn trong quá trình nộp đơn xin việc, lãnh đạo một tổ chức, hoặc nỗ lực cải thiện các mối quan hệ. Nó còn giúp các y bác sĩ thuyết phục bệnh nhân tuân thủ quá trình điều trị. Nó giúp mọi người nổi bật trong những bữa tiệc và tạo ấn tượng trong lần hò hẹn đầu tiên. Nó thậm chí còn hữu dụng cho các sinh viên muốn hoàn thành xuất sắc đợt phỏng vấn nhập học, và cho cả các giảng viên muốn mang đến những bài giảng đáng nhớ cho sinh viên của mình.Lạ lùng thay, bạn không nhất thiết phải là người sôi nổi, quảng giao mới học được cách trở thành người cuốn hút. Tính cách hướng nội có khi lại vô cùng đáng giá. Và nói thế càng không có nghĩa bạn phải hấp dẫn về mặt hình thức, ngược lại, khi luyện tập khả năng thu hút từ bên trong, bạn sẽ khiến người ngoài nhận thấy bạn quyến rũ hơn hẳn.Tác phẩm Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân cung cấp cho bạn cách thức tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn, thuyết phục hơn và truyền cảm hơn. Chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc bạn đặt chân vào một căn phòng xa lạ, và mọi người trong phòng phải lao xao, “Ồ, ai thế nhỉ?”“Tôi không rõ liệu tôi có nên tiết lộ cho cả thế giới biết về Olivia hay cứ giữ cho riêng mình những gì cô ấy đã chỉ cho tôi. Cô đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về cách thức tương tác với thế giới và làm thay đổi sự nghiệp của chính tôi.” – Matt Furman, Phó chủ tịch, Trưởng phòng Hành chính Quản trị Tập đoàn Global Chocolate, Mars Inc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Học STEM Kiểu Mỹ Tại Nhà PDF.

Review sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân hiện được bán với giá 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân Tác giả Olivia Fox Cabane PDF

Tải sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân ebook MOBI

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân EPUB

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân full

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:47 pm

Cập nhật lúc 20:14 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận