[Tải sách] Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? viết bởi Tác giả Elaine N. Aron và được phát hành ngày 21/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Elaine N. Aron
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Phương Nguyễn
Ngày phát hành 21/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? pdf.

Bạn có thể tải sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? PDF tại đây.

Nội dung sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền?.

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền?
“NHẠY CẢM” KHÔNG PHẢI LÀ CÁI TỘI!Bạn là người có đời sống nội tâm phức tạp?Đôi khi bạn cảm thấy dường như không ai hiểu được mình?Bạn cũng là kiểu người thường để ý đến cái nhìn của người khác?Luôn cố gắng làm mọi thứ thật tốt, nhưng cũng vì vậy mà khiến bản thân không vui?Vậy rất có thể bạn là kiểu người CỰC KỲ NHẠY CẢM (Highly Sensitive Person), và có đến 15-20% dân số thế giới là người giống bạn cơ, nên đừng lo, cũng đừng sợ, bạn không phải KẺ KỲ LẠ DUY NHẤT.Người nhạy cảm được sinh ra với những xúc cảm tinh tế và mãnh liệt hơn người khác: dễ khóc, dễ cười, dễ đồng cảm với người khác, đôi khi thích thu mình, đôi khi lại muốn hòa nhập cùng mọi người, suy nghĩ về nhiều thứ, dễ cảm thấy lạc lõng, chỉ một kích thích nhỏ cũng khiến tinh thần bất ổn…Bạn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày, nhất là việc kiểm soát cảm xúc. Cũng bởi vậy mà đôi khi người cực kì nhạy cảm (HSP) trở thành những kẻ lập dị trong mắt mọi người, dễ bị người khác hiểu nhầm là kiểu người thái quá, giả tạo, và bị số đông xa lánh.“Người nhạy cảm – món quà hay lời nguyền” là CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CÔNG NHẬN GIÁ TRỊ CỦA SỰ NHẠY CẢM và xem đó như một điều thiết yếu cho xã hội. Cuốn sách sẽ cho bạn thấy:Bạn không phải kẻ lập dị, càng không phải giả tạo. Bạn đơn chỉ là một người nhạy cảmThấu hiểu để đồng cảm với bản thân nhiều hơnBạn khác biệt nhưng bạn có giá trị của riêng mình“Người nhạy cảm – món quà hay lời nguyền” với tên gốc Highly Sensitive Person đã:Tiêu thụ hàng triệu bản trên khắp thế giới, có mặt tại hàng chục quốc gia, trở thành INTERNATONAL BESTSELLER.Mang lại thành công vang dội cho tác giả – tiến sĩ Elaine N Aron với những giải thưởng, sự ghi nhận danh giáMột trong số ít những cuốn sách được nhiều người nổi tiếng trên thế giới đặc biệt đánh giá cao như tác giả John Gray, Riane Eisler, ca sĩ kiêm nhạc sĩ đình đám Alanis Morissette…Ai cũng mang trong mình những giá trị khác biệt từ khi sinh ra và điều đó tạo nên màu sắc cho thế giới này.Vậy nhạy cảm là món quà hay lời nguyền? Chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Đẹp - Tình Bạn Nuôi Dưỡng Những Ước Mơ PDF.

Review sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền?.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? PDF

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? Tác giả Elaine N. Aron PDF

Tải sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? ebook MOBI

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? EPUB

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? full

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:30 pm

Cập nhật lúc 5:56 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận