[Tải sách] Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm viết bởi Tác giả Quang Đỗ và được phát hành ngày 03/2021 bởi Nxb Lao động.

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Quang Đỗ
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2021
Định dạng PDF

Download ebook Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm pdf.

Bạn có thể tải sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm PDF tại đây.

Nội dung sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm.

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm
“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” là những chia sẻ của Ilse Sand – một nhà tâm lý học, đồng thời cũng là một mục sư – về những người thuộc nhóm cực kỳ nhạy cảm. Chúng ta đang bị định hình trong một khung văn hóa coi trọng những đặc trưng tính cách và hành vi rất khác với mình. Chính vì thế mà người nhạy cảm ít có khả năng trân trọng bản thân, họ thường phải cố gắng cả đời để tỏ ra “đầy sức sống”, hoạt bát và điều đó không hề dễ chịu chút nào.Người nhạy cảm không chỉ là những người nhút nhát trong giao tiếp hay sống nội tâm mà còn là những người nhạy cảm với một số những yếu tố mùi hương, tiếng ồn và cả bầu không khí nữa.  Bạn có thể không thuộc nhóm người nhạy cảm, nhưng Ilse Sand còn viết “Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” để dành cho những ai cảm thấy mệt mỏi trong việc gò bó mình vào một quy chuẩn, phải đấu tranh quá nhiều để đạt được kỳ vọng mà xã hội áp đặt hay có một khía cạnh nào trong con người khiến bạn tự ti. Cuốn sách là những nghiên cứu và đúc kết mà bất cứ ai cũng nên tham khảo. Người thuộc nhóm nhạy cảm có những hạn chế cũng như những khả năng to lớn. Họ có thể giam mình trong vòng luẩn quẩn của sự tự ti, dễ đạt tới mức độ giới hạn khi có những biến cố bất ngờ, khó nói lời từ chối,… Nhưng đồng thời họ còn có những giá trị mà rất riêng như khả năng suy nghĩ sâu để đưa ra những chiêm nghiệm cá nhân, một trí tưởng tượng phong phú với hệ thần kinh tinh nhạy. Chưa kể họ còn giàu lòng trắc ẩn, tử tế và chu đáo. Nếu có thể kiểm soát bản thân và khắc phục hạn chế, những người nhạy cảm sẽ có khả năng xây dựng những mối quan hệ chất lượng cao, dễ dàng phát huy giá trị của mình trong những lĩnh vực như nghệ thuật, chăm sóc khách hàng hay lĩnh vực y tế. Với Ilse Sand, nhóm người nhạy cảm không cần phải cố gắng để trở thành một ai đó khác chỉ để phù hợp với quy chuẩn của xã hội. Họ hãy cứ bình tĩnh tìm hiểu chính mình, vì “khi những người nhạy cảm cao tìm thấy bản thân trong những môi trường nuôi dưỡng được con người mình, họ sẽ phát triển mạnh mẽ”.Quyển sách chính là nơi người nhạy cảm tìm thấy chính mình, trao gửi tâm tư, cũng là một tác phẩm để tất cả mọi người mở rộng góc nhìn và tạo động lực để phát triển bản thân.Mời bạn đón đọc!  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có - Túi Khôn Của Tỷ Phú Thụy Sỹ PDF.

Review sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm PDF

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm Tác giả Quang Đỗ PDF

Tải sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm ebook MOBI

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm EPUB

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm full

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 2:20 am

Cập nhật lúc 4:03 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận