[Tải sách] Người Thợ Mộc Lạ Lùng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng viết bởi Tác giả Jon Gordon và được phát hành ngày 21/12/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Người Thợ Mộc Lạ Lùng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Thợ Mộc Lạ Lùng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jon Gordon
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Đức Nhật
Ngày phát hành 21/12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Người Thợ Mộc Lạ Lùng pdf.

Bạn có thể tải sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng PDF tại đây.

Nội dung sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng.

Người Thợ Mộc Lạ Lùng
Người thợ mộc lạ lùng là một câu chuyện vô cùng cảm động của Jon Gordon kể về người thợ mộc, J.Emmanuel, một người giản dị, niềm nở và đầy tâm huyết. Câu chuyện bắt đầu như một cuộc gặp gỡ không hẹn trước. Michael bị tai nạn và ân nhân cứu anh là J.Emmanuel. Từ đây, Michael đã nhận được rất nhiều điều bí ẩn và bất ngờ từ người thợ mộc lạ lùng này. Khi Michael nhờ người thợ mộc giúp mình đóng một chiếc tủ như một cách để đền ơn vì đã cứu sống mình thì người thợ mộc đã tặng lại Michael một bài học lớn về tình yêu công việc, tình yêu cuộc sống và tình yêu con người. Để qua đó, Michael hiểu hơn về giá trị cuộc sống, biết cách mang lại sức mạnh cho mọi người. Một câu chuyện giản dị nhưng đầy thông điệp truyền cảm hứng về việc xây dựng thành công vĩ đại dựa trên nền tảng xây dựng con người. Những nhận thức đơn giản đến ngỡ ngàng sẽ đánh thức, khuấy động và dẫn dắt con đường vun đắp bản thân từ gốc rễ. Câu chuyện sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về những gì bạn đã, đang và sẽ làm trong cuộc đời mình.“Người thợ mộc lạ lùng” là một cuốn sách để bạn đọc chậm lại, chậm rãi về những chân lý đơn giản, nhỏ bé đầy tình người ấy thẩm thấu vào và nâng đỡ mình. Và hết sức tự nhiên, bạn nhận ra tình yêu và những ánh sáng tươi đẹp đang lan tỏa trong bản thân và cuộc sống quanh mình. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường PDF.

Review sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng hiện được bán với giá 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Thợ Mộc Lạ Lùng PDF

Người Thợ Mộc Lạ Lùng Tác giả Jon Gordon PDF

Tải sách Người Thợ Mộc Lạ Lùng ebook MOBI

Người Thợ Mộc Lạ Lùng EPUB

Người Thợ Mộc Lạ Lùng full

Người Thợ Mộc Lạ Lùng đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:42 pm

Cập nhật lúc 22:24 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận