[Tải sách] Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn viết bởi Tác giả Quỳnh Trâm và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Trẻ.

Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Quỳnh Trâm
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn pdf.

Bạn có thể tải sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn PDF tại đây.

Nội dung sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn.

Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn
Hàng ngày chúng mình đều lên mạng Internet để gửi mail, chơi game, hay thậm chí là cầu cứu bạn bè làm giúp bài tập. Thật quá ư là tiện lợi phải không các bồ?Tuy nhiên, thật chẳng dễ gì bảo vệ sự an toàn của mình trong thế giới ảo nếu bồ không biết cách. Nó cũng đòi hỏi mình phải có một số kỹ năng quan trọng nữa đấy! Và đây, chính quyển sách bồ đang cầm trên tay sẽ cung cấp những công cụ giúp bồ trở thành một cô nàng thông minh trong thế giới Internet. Bồ sẽ được thực hành với những bảng trắc nghiệm cùng tình huống thực tế để tự mình tìm ra câu trả lời xem những thể loại thông tin nào không bao giờ được phép chia sẻ trên mạng cũng như cần phải làm gì khi bị quấy rối – quan trọng lắm nha!Ngoài ra, bồ còn nhận được nhiều lời khuyên bổ ích trong việc sử dụng thời gian lên mạng thế nào là hiệu quả nhất, những điều nên và không nên khi viết email, học cách sử dụng đúng các thuật ngữ trên mạng và cách thể hiện cảm xúc thông qua icon hay email cá nhân. Chưa kể đến trào lưu khiến các bồ mê tít thò lò như chia sẻ hình ảnh cá nhân, âm nhạc, phim ảnh nữa, vậy nên bồ cần phải biết chia sẻ khi nào và chia sẻ thế nào là tốt nhất.Nhưng cũng có nhiều bồ than rằng họ bị ba mẹ đặt ra quá nhiều quy tắc khi dùng Internet nên cảm thấy không thoải mái. Bồ đừng quá lo lắng, những quy tắc này đều là để bảo vệ an toàn cho bồ mà thôi. Chỉ cần bồ kiên nhẫn thực hiện đúng theo lời khuyên trong sách, ba mẹ chắc hẳn sẽ rất hài lòng và yên tâm về bồ đấy!Theo thời đại, mạng Internet luôn không ngừng thay đổi và phát triển, hy vọng rằng quyển sách này sẽ phần nào giúp bồ có suy nghĩ ngày càng trưởng thành cũng như luôn bắt kịp sự cải tiến không ngừng của Internet.Sách kĩ năng dành cho bạn gái từ 10-15tuổiMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất PDF.

Review sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn.

Đang cập nhật…

Mua sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn PDF

Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn Tác giả Quỳnh Trâm PDF

Tải sách Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn ebook MOBI

Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn EPUB

Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn full

Thông Minh Như Con Gái – Lướt Web An Toàn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:42 pm

Cập nhật lúc 22:50 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận