[Tải sách] Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” viết bởi và được phát hành ngày 02/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” pdf.

Bạn có thể tải sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” PDF tại đây.

Nội dung sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện”.

Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện”
Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Tài Cẩn là một học giả nổi tiếng bởi trí tuệ uyên bác, bởi những cống hiến lớn lao và dài lâu cho khoa học, giáo dục và văn hóa nước nhà, bởi cuộc đời ông là một tấm gương tận tụy với đồng nghiệp và học trò.Ông là một trong những người thành lập ngành Ngôn ngữ học, người mang lãnh trách nhiệm xây dựng ngành này cho đất nước, một “người anh cả của ngành ngôn ngữ học” như Giáo sư Cao Xuân Hạo nói, đã đào tạo các thế hệ nối tiếp. Ông là một người yêu nước.Nhưng cái làm nên sự trọn vẹn của CON NGƯỜI viết hoa đó là một cuộc đời không màng danh lợi.Sinh ra, lớn lên và bắt đầu sự nghiệp ở xứ Nghệ, suốt cuộc đời mình, quê hương luôn sâu nặng trong tâm trí ông. Những năm cuối đời, tình cảm ấy càng da diết và sâu sắc. Tất cả năng lực sáng tạo của mình, ông vắt kiệt cho việc nghiên cứu di sản văn hóa bậc nhất của xứ Nghệ là Truyện Kiều. Ông cũng đã không quên hoàn thành bản thảo cuốn sách về thơ Đinh Nhật Thận qua tập thơ Thu dạ lữ hoài ngâm do người anh trai là liệt sĩ, bác sĩ Nguyễn Tài Chất để lại từ hơn 60 năm trước.Ông là người lao động kiệt xuất, lao động đến phút cuối cùng không nghỉ. Trên từng dòng chữ của ông, chúng ta thấy không chỉ trí tuệ mà cả tâm lực, cả sự thao thức.Năm 2011, Giáo sư Nguyễn Tài Cẩn về với thế giới người hiền. Để tưởng nhớ người thầy cả đời “bất yếm, bất quyện” tạp chí Văn hóa Nghệ An đã tập hợp bài viết của các đồng nghiệp, học trò và một số bài viết của Giáo sư in thành sách. Nay nhận thấy cuốn sách có giá trị về đọc văn bản học, là tài liệu hữu ích cho ai quan tâm nghiên cứu về ngôn ngữ và văn tự Hán – Nôm nên Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh chỉnh sửa, bổ sung thêm bài viết của Giáo sư Nguyễn Tài Cẩn và cho in lại. Nhà xuất bản xin cảm ơn anh Phan Văn Thắng – Tổng Biên tập tạp chí Văn hóa Nghệ An, là người đã cung cấp bài vở, tài liệu để việc tái bản cuốn sách được hoàn chỉnh hơn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Little Stories To Make You A Good Person PDF.

Review sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện”.

Đang cập nhật…

Mua sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” PDF

Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” PDF

Tải sách Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” ebook MOBI

Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” EPUB

Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” full

Nguyễn Tài Cẩn – Học Giả “Bất Yếm, Bất Quyện” đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:21 pm

Cập nhật lúc 18:54 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận