[Tải sách] Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? viết bởi Tác giả Debra Fine và được phát hành ngày 15/09/2019 bởi Nxb Công Thương.

Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Debra Fine
Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
Người dịch: Mai Trang
Ngày phát hành 15/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? pdf.

Bạn có thể tải sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? PDF tại đây.

Nội dung sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì?.

Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì?
Trong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh cạnh bàn tiệc? Căng thẳng trong những buổi phỏng vấn xin việc hay chờ ai đó hỏi chuyện trước có đúng là tình trạng của bạn không? Có phải bạn muốn gây dựng quan hệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, đã đến lúc bạn nên đọc Small Talk – Nói chi khi chẳng biết nói gì?Hãy học cách: Bắt đầu cuộc trò chuyện – thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có gì để nói; Tránh những khoảnh khắc im lặng, vụng về, lúng túng; Tiếp thu những kĩ năng lắng nghe sẽ giúp bạn trở thành người giao tiếp tốt hơn; Chấm dứt cuộc trò chuyện một cách nhã nhặn; Biến mỗi lần trò chuyện thành cơ hội để gặt gái thành công!Trò chuyện không giống như tán gẫu; nó thực sự là một công cụ hữu ích để giúp bạn thăng tiến, có được sự tôn trọng của người khác, mở rộng việc kinh doanh, những mối quan hệ xã hội và khiến bạn ngày càng tự tin. Bằng những lời khuyên thực tế và giản dị Small talk – nói chi khi chẳng biết nói gì? Cung cấp những kỹ năng dễ thực hiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống giao tiếp. Debra Fine sẽ giúp bạn biết:- Kết giao với người khác trong mọi hoàn cảnh.- Luôn bình tĩnh, tự tin, làm vui lòng khách hàng.- Tránh được những giây phút im lặng vì bối rối, lúng túng.- Khiến người khác cảm nhận được sự ấm áp, lòng nhiệt thành của bạn và làm cho họ thích thú khi ở bên bạn.- Tạo được ấn tượng tích cực và lâu dài với người cùng trò chuyện ngay từ giây phút bạn chào họ.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sách Của Mẹ - Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời PDF.

Review sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì?.

Đang cập nhật…

Mua sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? PDF

Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? Tác giả Debra Fine PDF

Tải sách Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? ebook MOBI

Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? EPUB

Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? full

Small Talk – Nói Chi Khi Chẳng Biết Nói Gì? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:22 pm

Cập nhật lúc 18:49 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận