[Tải sách] Như Gió An Lành PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Như Gió An Lành viết bởi Tác giả Lưu Đình Long và được phát hành ngày 16/07/2020 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Như Gió An Lành viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Như Gió An Lành PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lưu Đình Long
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 16/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook Như Gió An Lành pdf.

Bạn có thể tải sách Như Gió An Lành PDF tại đây.

Nội dung sách Như Gió An Lành.

Như Gió An Lành
Trong cuộc sống hối hả này, không dễ để có thể buông chiếc smartphone đâu đó, cầm lên một cuốn sách, lắng đọng lòng mình rồi đọc thật chậm, thật chú tâm, cùng nhau trải lòng ra như kiểu những người bạn tâm tình. Làm được điều khó ấy tức là chúng ta đã có cơ hội hiểu nhau rồi.Nếu mỗi ngày chúng ta có mặt cho nhau trong tinh thần đó, thì những hạt giống hiểu và thương sẽ được nảy nở rất nhiều trong lòng mình ngay giây phút thực tại, và ta sẽ cảm nhận được rất nhiều chất liệu bình an trong tâm hồn.Thong dong, thảnh thơi, nhẹ nhàng, tĩnh lặng,… là những điều con người hiện đại thường thiếu, chứ không phải vấn đề tiện nghi vật chất. Vì vậy, tìm về với những giá trị căn bản, tự thân chế tác, là cách sống giúp mình bình ổn.Tôi nghĩ, yêu thương chính là chiếc chìa khóa để mở cửa quay về. Đầu tiên là thương mình, là nương tựa tự thân, rồi đến thương người. Thương ai cũng được, và thương trong mối quan hệ nào cũng thế, ta đều cần có sự lắng nghe, thực tập làm mới mỗi ngày, để có thể hiểu những đổi thay trong ta và trong người, từ đó có cách thương cho sâu sắc.Tình thương trong tinh thần như vậy, sẽ giúp ta và đối tượng ta thương yêu cảm nhận từng phút giây kết nối yêu thương đều mang màu hạnh phúc, an lành, như đang ngồi giữa mùa xuân ấm áp vậy.Tựa sách Như gió an lành cũng chính là lời chia sẻ chân thành của tác giả Lưu Đình Long: chỉ cần học cách thương yêu, thương yêu cho sâu sắc, thì tự nhiên mình sẽ biết buông bỏ những hoài nghi, những tham muốn chiếm hữu, cũng như sẽ biết tùy duyên, tùy thuận chứ không cưỡng cầu, trói buộc,… Tự do, an lành như là gió!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 ( 2015) PDF.

Review sách Như Gió An Lành.

Đang cập nhật…

Mua sách Như Gió An Lành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Như Gió An Lành hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Như Gió An Lành PDF

Như Gió An Lành Tác giả Lưu Đình Long PDF

Tải sách Như Gió An Lành ebook MOBI

Như Gió An Lành EPUB

Như Gió An Lành full

Như Gió An Lành đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 1:18 am

Cập nhật lúc 1:28 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận