[Tải sách] Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên viết bởi và được phát hành ngày bởi .

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên PDF

Thông tin về sách

Nhà phát hành:
Khối lượng:
Mã Sản phẩm:
Ngày phát hành
Định dạng PDF

Download ebook Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên pdf.

Bạn có thể tải sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên PDF tại đây.

Nội dung sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên.

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên Trong đời người, tuổi trung niên là tuổi đời huy hoàng nhất, có công việc ổn định, công thành danh toại, con cháu đã trưởng thành. Cũng vì vậy mà chúng ta không chú ý rằng: Ở tuổi trung niên, con người rất dễ bị áp lực từ công việc, gia đình. Đây cũng chính là thời kỳ gặp rất nhiều vấn đề trong hôn nhân. “Trên có già, dưới có trẻ, chính giữa có cột chống”: Ý nói là ở trên thì có cha mẹ, dưới có con cái nuôi dưỡng, người trung niên ở giữa nên phải chống chọi. Đó chính là sự thật về tình trạng của người ở độ tuổi trung niên. Người mới bước vào tuổi trung niên, nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ rằng họ vẫn còn trẻ trung khoẻ mạnh. Nhưng thực tế thì họ đã bước vào giai đoạn suy yếu. Thêm vào đó, họ còn phải chịu áp lực công việc, áp lực của cuộc sống và của tâm lý. Theo thống kê, người trung niên cảm thấy mệt mỏi về tinh thần lẫn thể xác. Điều này dẫn đến sức khoẻ họ suy yếu dần do thoái quá lao lực, bệnh tật triền miên. Người ở tuổi trung niên thường hay phát bệnh là do quá lao lực khi còn trẻ, nên “bệnh lão niên” sẽ đến rất sớm đối với người trung niên, không phải đợi đến khi về già. Cuốn sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên được biên soạn nhằm giới thiệu các phương pháp giúp các người ở lứa tuổi trung niên thay đổi chính mình để thích ứng với môi trường và hoàn cảnh xã hội đang phát triển. Nội dung sách cung cấp cho bạn rất nhiều điều bổ ích. Sách được chia làm 4 chương chính. Đây cũng là 4 điều quan trọng nhất mà tuổi trung niên cần lưu ý.Mỗi chương đều có những đề mục cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy vấn đề mà mình đang quan tâm. Chương 1: Đừng để áp lực làm bạn mệt mỏi Chương 2: Trong tim có uất ức hãy can đảm nói lên. Chương 3: Người trung niên không nên quá bảo thủ, giữ gìn sức khoẻ Chương 4: Vợ chồng cùng dắt tay nhau, đường đời sẽ dễ dàng bước qua. Phải đối đãi thật tốt với người trung niên
 

Tải thêm:   [Tải sách] Vứt Bỏ Trái Tim Mong Manh PDF.

Review sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên hiện được bán với giá 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên PDF

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên PDF

Tải sách Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên ebook MOBI

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên EPUB

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên full

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:59 pm

Cập nhật lúc 15:56 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận