[Tải sách] Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Bức Di Thư Thành Cổ viết bởi Tác giả Lê Bá Dương và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Trẻ.

Những Bức Di Thư Thành Cổ viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 111.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Bá Dương
Mã Sản phẩm: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Những Bức Di Thư Thành Cổ pdf.

Bạn có thể tải sách Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF tại đây.

Nội dung sách Những Bức Di Thư Thành Cổ.

Những Bức Di Thư Thành Cổ
Những Bức Di Thư Thành CổNhận thấy tình hình chiến trường đang có những bước chuyển vô cùng thuận lợi, Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương quyết định mở cuộc tấn công chiến lược trên toàn miền Nam trong năm 1972. Chiến trường Trị – Thiên (Quảng Trị – Thừa Thiên-Huế) được chọn là mũi tấn công chiến lược.Sau khi ta giành được ưu thế bước đầu, giải phóng Quảng Trị, quân lực Việt Nam Cộng hòa, với sự yểm trợ hỏa lực pháo binh và không quân của quân đội Mỹ, ra sức giành lại ưu thế trên chiến trường. Thành cổ Quảng Trị trở thành chiến trường ác liệt nhất, nơi bộ đội ta kiên cường bám trụ giữ đất trước sự tấn công hùng hổ của kẻ thù trong 81 ngày đêm.Trong những ngày đỏ lửa ấy, biết bao xương máu đã gửi lại nơi thành cổ Quảng Trị. Trước khi hy sinh, những chiến sĩ giải phóng, những người chiến đấu vì đất nước ấy, đã lấy gì làm động lực vượt qua những hiểm nguy, gian khổ tưởng chừng không thể vượt qua? Họ nghĩ gì và mơ ước gì? Quyển sách tập hợp 10 bức di thư được viết hoặc được đọc trong khói lửa chiến trường của 81 ngày đêm ấy, đặc biệt có những bức thư được khai quật mấy chục năm sau cùng với thi hài liệt sĩ. Những bức thư thấm đẫm tình yêu và sự oai hùng, thấm cả máu và mồ hôi những người lính, nước mắt những người vợ sẽ đưa chúng ta trở về những ngày ấy…  

Review sách Những Bức Di Thư Thành Cổ.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bức Di Thư Thành Cổ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Bức Di Thư Thành Cổ hiện được bán với giá 111.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF

Những Bức Di Thư Thành Cổ Tác giả Lê Bá Dương PDF

Tải sách Những Bức Di Thư Thành Cổ ebook MOBI

Những Bức Di Thư Thành Cổ EPUB

Những Bức Di Thư Thành Cổ full

Những Bức Di Thư Thành Cổ đọc online

Cập nhật lúc 8:28 - 20/01/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment