[Tải sách] Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai viết bởi Tác giả Nguyễn Xuân Xanh và được phát hành ngày 2022 bởi NXB Đà Nẵng.

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 259.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Xuân Xanh
Nhà phát hành: NXB Đà Nẵng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai pdf.

Bạn có thể tải sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF tại đây.

Nội dung sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai.

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai
Như một nhà lãnh đạo châu Á từng nói, “Lịch sử luôn cho thấy những quốc gia được dẫn dắt bởi những trí thức năng động, tham vọng và nhiệt tình sẽ phát triển nhanh hơn những quốc gia không có”.Tập thể biên soạn Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai muốn chia sẻ trách nhiệm đó. Họ là những trí thức, học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đã tập hợp lại những suy nghĩ của mình về những chủ đề như kinh tế, lịch sử, văn hóa, tư tưởng, thể chế, giáo dục, khoa học, công nghệ và y tế. Trong đó chủ biên là Giáo sư Trần Văn Thọ và TS. Nguyễn Xuân Xanh.Sách gồm 4 phần, bao gồm gần hết các mặt của đất nước Việt Nam hiện nay. Hầu hết các bài viết phân tích từ góc nhìn những vấn đề hôm nay và gợi ý, phát ra thông điệp cải cách hoặc kiến tạo để Việt Nam có ngày mai thịnh vượng, tươi đẹp.Phần I: LỊCH SỬ – VĂN HÓA, gồm 6 chương, nhìn lại quá khứ để hướng đến tương lai, từ cấp độ lịch sử dân tộc đến giá trị xưa và nay.Phần II: TƯ TƯỞNG – THỂ CHẾ, gồm 6 chương, bàn về những giá trị truyền thống và hiện đại, vấn đề khai sáng thực học, và các vấn đề về cải cách thể chế để đất nước phát triển.Phần III: GIÁO DỤC, Y TẾ, gồm 5 chương, đề cập đến những vấn đề giáo dục trung học và đại học, chuyển đổi số như mệnh lệnh thời đại, và bàn về phát triển hệ thống y tế Việt Nam thời hậu Covid 19.Phần IV: KINH TẾ – KINH DOANH, gồm 5 chương, bàn về các vấn đề kinh tế hiện nay của Việt Nam và đề khởi chiến lược, chính sách để phát triển trong tương lai.Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai cũng là món quà tinh thần tặng GS. Cao Huy Thuần như một sự tri ân cho những đóng góp văn hóa hơn nửa thế kỷ qua của ông.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chính Sách Giáo Dục Tại Nam Kỳ Cuối Thế Kỷ 19 PDF.

Review sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai.

Đang cập nhật…

Mua sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai hiện được bán với giá 259.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai Tác giả Nguyễn Xuân Xanh PDF

Tải sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai ebook MOBI

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai EPUB

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai full

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai đọc online

Ngày xuất bản: August 28, 2022 @ 12:17 pm

Cập nhật lúc 11:36 - 06/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận