[Tải sách] Những Cuộc Đời Được Thay Đổi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi viết bởi và được phát hành ngày 09/2013 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

Những Cuộc Đời Được Thay Đổi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 19.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Cuộc Đời Được Thay Đổi PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 09/2013
Định dạng PDF

Download ebook Những Cuộc Đời Được Thay Đổi pdf.

Bạn có thể tải sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi PDF tại đây.

Nội dung sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi.

Những Cuộc Đời Được Thay Đổi
Những Cuộc Đời Được Thay Đổi – Tâm Hồn Cao ThượngVào năm 1921, Lewis Lawes trở thành trại tù Sing Sing. Vào thời đó, không nhà tù nào qua nổi Sing Sing về mặt khắc nghiệt. Nhưng 20 năm sau, khi Lewis Lawes nghỉ hưu, chính nơi đó đã trở thành một trại tù nổi tiếng vì tính nhân đạo. Những ai đã từng tìm hiểu cái hệ thống của Sing Sing đều nói rằng sự thay đổi đó có được là nhờ Lewis. Nhưng khi được hỏi về sự thay đổi này, thì đây chính là những gì ông phát biểu:”Tôi có được tất cả những điều đó là nhờ người vợ tuyệt vời của tôi,Catherine, người nằm dưới lòng đất, bên ngoài những bức tường ngục”.Khi chồng mình trở thành trưởng trại tù, Catherine mới là một người mẹ trẻ với ba đứa con nhỏ. Ngay từ đầu, ai ai cũng đe cô chớ có bước chân vào bên trong những bức tường nhà ngục, nhưng điều đó không thể ngăn cản Catherine! Khi trận đấu bóng rổ đầu tiên trong tù được tổ chức, cô đã bước vào trong phòng thi đấu với ba đứa con xinh đẹp của mình, ngồi xuống, trên khán đài, bên cạnh những tù nhân.Cô quan niệm:”Chồng tôi và tôi sẽ phải chăm sóc những con người này, và tôi tin chính họ sẽ lại chăm sóc cho tôi! Tôi không có gì để lo lắng cả!”Catherine quyết tâm làm thân với những phạm nhân cùng những người thân của họ. Cô phát hiện ra một người mù bị kết tội giết người, và cô đến thăm anh. Nắm bàn tay anh, cô hỏi:”Anh có biết đọc chữ nổi Braille không?””Braille là gì?, anh ta hỏi. Thế là cô dạy anh cách đọc.Và nhiều năm sau, chính anh là người đã khóc thương cô.Sau đó, Catherine lại phát hiện ra có một người vừa câm vừa điếc trong tù. Cô liền đi học cách sử dụng ngôn ngữ của người câm. Người ta nói rằng Catherine chính là một bà thánh sống ở Sing Sing trong suốt những năm từ 1921 đến 1937.Thế rồi, cô bị chết trong một tai nạn xe hơi. Buổi sáng hôm sau, Lewis Lawes không đi làm và người phó ông phải thay thế. Ngay lập tức tất cả tù nhân đoán được ngay rằng đã có việc gì đó không hay xảy ra…….”Mục lục:Những cuộc đời được thay đổiThành côngMỗi ngày là một kỷ niệm đẹpVâng! có tôi!Mộng văn chươngĐịnh hướngNhững điều “có thể làm” và những điều “muốn làm”Hoãn binhKhoảnh khắc quý báuChỉnh nhaChi tiết cuối cùngXích lênChia sẻ nụ cườiGiải quyết rácBí quyết gây sự chú ýThái độ là tất cảNhà băng cho người nghèoCâu hỏi quan trọngGiấc mơ và hiện thực……Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Việc Hôm Nay (Cứ) Chớ Để Ngày Mai ( 2018) PDF.

Review sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi hiện được bán với giá 19.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Cuộc Đời Được Thay Đổi PDF

Những Cuộc Đời Được Thay Đổi PDF

Tải sách Những Cuộc Đời Được Thay Đổi ebook MOBI

Những Cuộc Đời Được Thay Đổi EPUB

Những Cuộc Đời Được Thay Đổi full

Những Cuộc Đời Được Thay Đổi đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 9:26 pm

Cập nhật lúc 7:19 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận